Pháp luật

Vụ bà sát hại cháu: Bảo hiểm có trả tiền?

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An - cho hay cơ quan điều tra đang làm rõ thông tin nghi phạm Phạm Thị Hường (64 tuổi) gây án để lấy tiền bảo hiểm.
Vụ bà sát hại cháu: Bảo hiểm có trả tiền?
Công ty Bảo hiểm Hanwhalife chi nhánh huyện Yên Thành. Ảnh: Zing News

Trước đó, người nhà nạn nhân có xác nhận bà Hường có mua cho cháu gái 2 gói bảo hiểm. Ngoài ra, Ông Phan Ngọc Hồng, Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Công ty Hanwhalife chi nhánh Yên Thành, xác nhận bà Hường mua gói bảo hiểm cho cháu Tâm với giá 6 triệu đồng hồi tháng 2.

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Khắc Ninh, Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Hanwhalife ở Nghệ An, cho biết người được hưởng chế độ bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn trong 2 năm kể từ khi ký hợp đồng, thì người mua gói bảo hiểm sẽ được công ty chi trả quyền lợi, ở trường này thì bà Hường là người thụ hưởng.

"Với khách hàng như bà Hường mua bảo hiểm cho cháu, trường hợp bé gái không may tử vong do rủi ro, tai nạn thì bà Hường sẽ được chi trả tối đa 800 triệu tiền bảo hiểm", ông Ninh chia sẻ với Zing News.

Tuy nhiên, trong trường hợp CQĐT xác định bà Hường trục lợi bảo hiểm, thì hoàn toàn không được bảo hiểm chi trả quyền lợi.

Ông Phạm Hữu Hiền, nguyên trưởng thôn nơi nghi phạm sinh sống, cho biết bà Hường nợ tiền nhiều người. "Bà vay mỗi người chỉ mấy triệu nhưng nợ rất nhiều, đến nỗi nhiều người không dám cho vay nữa”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ án này.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-ba-sat-hai-chau-bao-hiem-co-tra-tien-d63931.html?demo
Loading...