Pháp luật

Vụ bà nội sát hại cháu gái lớp 6: Ông nội bác lời khai của vợ

Ông Nguyễn Văn Tứ, ông nội của nữ sinh lớp 6 bị bà sát hại, cho biết không hề bị con trai mắng trong bữa cơm tới mức uất ức như lời bà Hường khai với CQĐT.
Vụ bà nội sát hại cháu gái lớp 6: Ông nội bác lời khai của vợ
Camera ở gần hiện trường ghi lại cảnh hai bà cháu đi về

Trước đó, bà Hường khai lúc ăn cơm, bà Hường có gắp cho chồng một miếng thịt nhưng con trai bà có chửi và lấy lại miếng thịt rồi bỏ sang cho con. Chồng bà Hường sau đó có khóc, đòi tự tử nên bà Hường rất tức. Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan công an, cả ông Tứ và anh Chung (con trai bà Hường) đều khẳng định không hề có vụ việc đó.

"Chi tiết bà Hường gắp miếng thịt cho chồng bị con trai mắng, nên sinh ra ấm ức dẫn đến giết người là hoàn toàn không có, chính ông nội bé Tâm là người xác nhận", ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành cho hay.

Bên cạnh đó, lãnh đạo xã Hậu Thành con chia sẻ về việc việc bà Hường mua bảo hiểm cho cháu gái: "Bà Hường có mua cho cháu gái 2 gói bảo hiểm bằng tiền do bố mẹ Tâm gửi về. Một gói bảo hiểm mua ở xã, cán bộ xã đã cung cấp cho công an. Với gói bảo hiểm còn lại, hôm xảy ra vụ việc, công an huyện đã đến nhà phá tủ tìm"

Ngoài ra, gia đình bé Tâm đã cung cấp một số vật dụng cá nhân của bà Hường để phục vụ điều tra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ án này.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-ba-noi-sat-hai-chau-gai-lop-6-ong-noi-bac-loi-khai-cua-vo-d63826.html?demo
Loading...