Pháp luật

Vụ 2 tiếp viên khoả thân 'tiếp' 20 khách tại quán karaoke: Diễn biến mới nhất

Liên quan đến vụ 2 tiếp viên khỏa thân phục vụ 20 khách trong quán karaoke, UBND phường Tân Phong, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã xử phạt hành chính 9 người.

Theo Người Lao Động, trưa 23/6, ông Bùi Minh Quang, Chủ tịch UBND phường Tân Phong cho biết phường đã mời chủ quán, quản lý quán karaoke và những người tụ tập, "vui vẻ" cùng 2 nữ nhân viên khoả thân tại quán karaoke Thu Hằng lên làm việc. Tuy nhiên, chỉ có quản lý quán và 9 người khác tới phường, chủ quán bỏ trốn.

Bước đầu, UBND phường đã lập hồ sơ và ra quyết định xử phạt 9 người về vi phạm hành chính không đeo khẩu trang nơi công cộng, mức phạt 2 triệu đồng/người.

Về hành vi tụ tập quá 10 người tại nơi công cộng, Chủ tịch UBND phường Tân Phong cho hay do chủ quán "bỏ trốn", không hợp tác nên chưa thể ra quyết định xử phạt dù phường đã lập biên bản.

Vụ 2 tiếp viên khoả thân 'tiếp' 20 khách tại quán karaoke: Diễn biến mới nhất

Ở diễn biến này, ông Quang cho biết sẽ xác định ai là chủ đất quán karaoke trên, sau đó mời người này lên làm việc. UBND phường sẽ ra quyết định xử lý khi chủ quán karaoke tiếp tục không hợp tác.

Về các hành vi khác của chủ quán như để tiếp viên thoát y nhảy múa trong quán karaoke... thuộc thẩm quyền xử lý của UBND TP.Biên Hoà, phía phường đang củng cố hồ sơ để gửi lên UBND TP xử lý.

Phía UBND phường tiết lộ, vào những năm 2017, 2018, 2019, quán karaoke Thu Hằng, cũng địa chỉ trên từng bị UBND phường lập biên bản nhiều lần vi phạm hành chính về hoạt động quá giờ quy định, vi phạm phòng cháy chữa cháy.

Từ năm 2020 đến nay, dù vẫn giữ nguyên tên Thu Hằng nhưng quán karaoke đã đổi sang người khác. Qua kiểm tra, UBND phường đã phát hiện các dấu hiệu vi phạm nhưng chưa đủ cơ sở xử lý.

Trước đó, cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai đưa tin, khoảng 22h30 ngày 19/6, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán Karaoke "Thu Hằng", phát hiện 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Theo Mộc Miên (Nguoiduatin.vn)


>> Bắt quả tang khách và nhân viên cùng khỏa thân trong phòng 'VIP' của tiệm massage
>> Vụ 2 cô gái khỏa thân, kích dục cho quý ông trong phòng Vip: Chỉ hoạt động trong nhà, không có nhân viên ăn mặc mát mẻ đứng ngoài chào mời khách


https://www.nguoiduatin.vn/vu-2-tiep-vien-khoa-than-tiep-20-khach-o-quan-karaoke-dien-bien-moi-a518393.html