Pháp luật

Vụ 2 cô gái bị truy sát tại Hà Nội: Không ai dám can ngăn vì sự hung hãn của nam thanh niên

Vụ việc xảy ra vào gần 12h ngày 13/11, tại khu vực cầu Dậu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội khi một nam thanh niên dùng dao truy sát 2 cô gái giữa đường. Sau hành động vung dao chém vào mặt cô gái, nam thanh niên tiếp tục quay lại phía sau truy sát một cô gái khác.

Trưa ngày 13/11, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều hình ảnh cùng đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng dao truy sát 2 cô gái tại khu vực cầu Dậu, đoạn giáp ranh giữa phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) và xã Thanh Liệt (huyện Thanh Trì) Hà Nội, khiến nhiều người bàng hoàng sợ hãi.

Trong video được chia sẻ, nam thanh niên cầm dao chém một nhát cô gái mặc váy vàng nhưng cô gái kịp cúi người né tránh, ngay sau đó nam thanh niên này quay sang đuổi theo một phụ nữ khác. Được biết cô gái bị truy đuổi ngay sau đó bị chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc sợ hãi trước hành động hung hãn của thanh niên, không ai dám can thiệp. "Làm gì ai dám vào can ngăn, người đàn ông kia hung hăng quá. Thấy bảo cô áo trắng với người đàn ông là 2 vợ chồng, quê Nam Định, lúc đâm xong thì người đàn ông còn nói là 'vợ cháu đấy, nó bỏ chồng bỏ con nên cháu đâm', gây án xong người đàn ông còn ngồi tại chỗ đợi công an đến bắt chứ không chạy" - một nhân chứng kể lại.

"Nó không chủ ý đâm cô áo vàng, vung tay 1 cái thì cô áo vàng né được rồi nó quay ra đuổi cô vợ. Sau khi bị đâm thì cô này cũng được đưa đi cấp cứu còn người đàn ông thì bị công an đưa đi", một người dân cho biết.

Hiện cơ quan công an huyện Thanh Trì đang tạm giữ nam thanh niên để điều tra làm rõ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện vẫn chưa có danh tính cụ thể.

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-2-co-gai-bi-truy-sat-tai-ha-noi-khong-ai-dam-can-ngan-vi-su-hung-han-cua-nam-thanh-nien-d64517.html?demo
Loading...