Pháp luật

Vờ hỏi đường, táo tợn cướp xe máy của nữ sinh

Công an phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ việc 2 thanh niên dàn cảnh để cướp xe máy của một nữ sinh trên địa bàn phường.

Vụ việc 2 nam thanh niên dàn cảnh hỏi đường, sau đó cướp tài sản một cách táo tợn ngay giữa ban ngày, lãnh đạo phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM xác nhận với báo Đời sống Việt Nam vào hôm qua ngày 16/11.

Vờ hỏi đường, táo tợn cướp xe máy của nữ sinh
Một trong hai nghi phạm. Ảnh chụp từ camera

Nạn nhân cảu vụ cướp là chị Trà Giang, sinh viên của một trường Cao đẳng nằm trên địa bàn quận Thủ Đức. Qua trích xuất camera, có một người đàn ông mặc áo Grab tiến đến chỗ chị Giang để hỏi đường, nhân lúc đối phương sơ hở, một người đàn ông khác nghi là đồng phạm bất ngờ lên xe của chị Giang phóng đi.

Theo Trà Giang thì sự việc xảy ra chỉ trong vòng “tích tắc”, vào khoảng hơn 6h sáng trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu.

“Tôi đi làm thêm ở quán, khi vừa tới dựng xe máy 94B1-288.37 hiệu Sirius và đợi chủ quán mở cửa để vào thì có người mặc áo Grab chạy ngang qua rồi kêu tôi lại gần để hỏi đường. Khi tôi rời xe máy để lại gần thì có một người đàn ông khác bất ngờ tới lấy xe tôi. Tôi tri hô, người mặc áo Grab cũng bỏ chạy”. chị Giang chia sẻ với báo Pháp luật.

Hiện hồ sơ vụ cướp đã được gửi lên công an quận nhằm tiến hành mở rộng điều tra.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vo-hoi-duong-tao-ton-cuop-xe-may-cua-nu-sinh-d64960.html?demo
Loading...