Pháp luật

Vĩnh Long: Bắt tạm giam người đàn ông nghi hiếp dâm con gái 13 tuổi nhiều lần

Công an Vĩnh Long đã ra quyết định khổi tố, bắt tạm giam người đàn ông bị tố cáo hiếp dâm con gái ruột 13 tuổi nhiều lần.

Theo đó, ngày 14/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm Bùi Văn Vĩnh (SN: 1974, ngụ huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi hiếp dâm con gái ruột.

Vĩnh Long: Bắt tạm giam người đàn ông nghi hiếp dâm con gái 13 tuổi nhiều lần
Bị can Bùi Văn Vĩnh (SN:1974, ngụ huyện Long Hồ) vừa bị bắt tạm giam điều tra về tội hiếp dâm con gái ruột.

Trước đó, khoảng năm 2018, thiếu nữ 13 tuổi ở nhà cùng với cha ruột là ông Vĩnh. Tại đây, ông Vĩnh đã ép thiếu nữ này quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà riêng.

Đến ngày 8/11, người này tiếp tục gọi con gái vào phòng để quan hệ tình dục. Biết ý đồ xấu của cha ruột, thiếu nữ kiên quyết không vào thì bị ông Vĩnh chửi nên nạn nhân bỏ đi.Sau đó thiếu nữ này đến công an trình báo.

Được biết, ông Vĩnh từng có vợ nhưng sinh sống ở nơi khác.Cách đây hơn 10 năm, ông Vĩnh trở về địa phương sinh sống với người khác rồi có người con gái (nạn nhân).Do hoàn cảnh khó khăn nên ông Vĩnh vừa được chính quyền địa phương cất cho một căn nhà mới. Ông Vĩnh sống bằng nghề làm thuê.

Theo Minh Vương (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/vinh-long-bat-tam-giam-nguoi-dan-ong-nghi-hiep-dam-con-gai-13-tuoi-nhieu-lan-20191114155315906.htm