Pháp luật

Vì sao chồng cũ Nhật Kim Anh đề nghị đổi thẩm phán xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con?

Chồng cũ diễn viên Nhật Kim Anh, ông Bửu Lộc vừa có đơn xin tạm hoãn phiên tòa xét xử và đề nghị đổi thẩm phán chủ tọa vì có dấu hiệu bất thường.

Chiều 16/12, TAND quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ tạm hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hôn nhân về việc tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa bà Đỗ Thị Kim Huê (diễn viên Nhật Kim Anh, 34 tuổi, ngụ TP.HCM) và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc, 32 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ.

Vì sao chồng cũ Nhật Kim Anh đề nghị đổi thẩm phán xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con?
Nữ diễn viên Nhật Kim Anh và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc trong buổi sinh nhật con trai.

Phiên tòa lần này tạm hoãn sau khi có yêu cầu của chồng cũ nữ diễn viên Nhật Kim Anh và đề nghị được thay đổi nữ thẩm phán chủ toạ phiên tòa.

Theo chồng cũ của nữ diễn viên, quyết định đưa vụ án ra xét xử ký ngày 3/12 nhưng một tuần sau ông mới nhận được và thấy có dấu hiệu bất thường.

“Theo quy định, lẽ ra tòa phải tống đạt quyết định này trong thời hạn 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, đến 16h30 phút ngày 10/12, tôi mới nhận được quyết định và cùng thông báo của tòa trả lời kết quả theo đơn yêu cầu trích lục chứng cứ”, ông Bửu Lộc nói.

Trước đó, ông Bửu Lộc có đơn yêu cầu tòa án xác minh số lần xuất nhập cảnh của vợ cũ kể từ khi đăng ký kết hôn vào năm 2014, cho đến giai đoạn tòa thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con.

 

Theo kết quả xác minh của cục Quản lý xuất nhập cảnh, bộ Công an ký ngày 20/11 gửi TAND TP.Cần Thơ, bà Đỗ Thị Kim Huê đã xuất nhập cảnh 44 lần, lần gần nhất vào ngày 9/10.

Chồng cũ nữ diễn viên dẫn chứng, trước đó đã 2 lần yêu cầu trích lục danh sách xuất nhập cảnh của bà Đỗ Thị Kim Huê.

“Thẩm phán ra quyết định đưa vụ án ra xét xử vào chiều 18/11 mà không đợi kết quả trả lời của cục Quản lý xuất nhập cảnh. Mãi đến ngày 14/11, tôi phải gửi đơn xin tạm hoãn phiên tòa và đề nghị trích lục lần 3”, ông Bửu Lộc nói.

Năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với ông Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.

Tháng 11 vừa qua, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá bức xúc: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trước thông tin từ vợ cũ, khi đó Bửu Lộc lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.

Theo Thanh Lâm (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/vi-sao-chong-cu-nhat-kim-anh-de-nghi-doi-tham-phan-xet-xu-vu-tranh-chap-thay-doi-nguoi-nuoi-con-a459934.html
Loading...