Pháp luật

Vây bắt thanh niên nghi ngáo đá vung dao loạn xạ, la hét náo loạn đường phố

Đối tượng tay cầm dao chém loạn xạ, la hét và hù dọa nhiều người đi đường, khi thấy có lực lượng chức năng thì càng tỏ ra hung hãn, bỏ chạy qua nhiều tuyến phố trước khi bị khống chế.

Ngày 16/8, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) cho biết, đã khống chế thành công một đối tượng nghi ngáo đá, tay cầm hung khí gây náo loạn tại đường Hồ Xuân Hương, (TP Sầm Sơn).

Vây bắt thanh niên nghi ngáo đá vung dao loạn xạ, la hét náo loạn đường phố
Đối tượng cầm dao, la hét trên đường

Trước đó, khoảng 17h chiều 15/8, tại đường Hồ Xuân Hương đoạn qua địa phận phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn xuất hiện một đối tượng nghi bị ngáo đá, tay cầm dao chém loạn xạ, la hét và hù dọa nhiều người đi đường.

Nhận được tin báo, Công an TP Sầm Sơn đã tổ chức lực lượng xuống hiện trường, phong tỏa nhiều tuyến phố, cử lực lượng áp sát và khống chế, bắt giữ được thanh niên vào tối cùng ngày, tước vũ khí và không có ai bị thương.

Vây bắt thanh niên nghi ngáo đá vung dao loạn xạ, la hét náo loạn đường phố - 1
Lực lượng chức năng khống chết đối tượng.

Theo xác minh ban đầu từ lực lượng chức năng, đối tượng tên N.V.T. (SN 1990, ở phố Long Sơn, TP Sầm Sơn), người này từng có tiền sử bị bệnh tâm thần.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Sầm Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vay-bat-thanh-nien-nghi-ngao-da-vung-dao-loan-xa-la-het-nao-loan-duong-pho-tintuc836929