Pháp luật

Vác dao đi tìm kẻ ngoại tình với vợ, người chồng bị đâm tử vong

Nam thanh niên 31 tuổi ngụ tỉnh Tiền Giang cầm dao đến tìm người nghi đang ngoại tình với vợ thì bị đâm thấu ngực, dẫn đến tử vong.

Ngày 6/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Công Bình (39 tuổi), Phan Minh Tân (21 tuổi) và Nguyễn Quốc Tiến (21 tuổi, cùng ở huyện Châu Thành) điều tra về hành vi giết người.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án, đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can. Theo điều tra của cảnh sát, Bình được cho là kẻ chủ mưu, dẫn đến cái chết của anh Đ.T.C. (31 tuổi, ở cùng huyện).

Vác dao đi tìm kẻ ngoại tình với vợ, người chồng bị đâm tử vong
Khu vực cửa hàng điện thoại, nơi nạn nhân bị đâm tử vong.

Theo điều tra ban đầu, Bình được cho là có quan hệ tình cảm với chị L., vợ của Đ.T.C. (SN 1991, ngụ cùng huyện). Tối 1/8, Bình và L. hẹn nhau đi chơi. Khuya cùng ngày, chị L. trở về nhà và xảy ra cự cãi với chồng.

C. dọa giết vợ và Bình, sau đó lấy xe máy rời đi. L. điện thoại cho Bình nói chồng đang qua tìm. Bình điện thoại cho Tân nhờ giúp đỡ. Tân kêu Tiến chở đến cửa hàng điện thoại của Bình. Trong khoảng thời gian này, C. cầm dao tự chế đến cửa hàng điện thoại, lớn tiếng chửi và dùng dao chém vào cửa, bảng hiệu.

Tân và Tiến cũng vừa đến nơi. C. vung dao định chém đã bị Tân cầm dao đâm liên tiếp vào người. Sau khi nạn nhân ngã gục, Tiến và Tân rời đi. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm nạn nhân tử vong do vết thương xuyên thấu ngực, mất máu cấp. Chiều 2/8, Tân, Tiến đã ra đầu thú. Bình được xác định là chủ mưu liên quan đến cái chết của nạn nhân. Qua đấu tranh, Bình đã thừa nhận hành vi phạm tội.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vac-dao-di-tim-ke-ngoai-tinh-voi-vo-nguoi-chong-bi-dam-tu-vong-tintuc835523