Pháp luật

Va chạm giao thông, người đàn ông đâm người rồi cướp luôn xe

Rút dao đâm nhiều nhát vào người đàn ông va chạm giao thông với mình, Tình thấy xe của đối phương còn mới thì cướp luôn, bỏ lại chiếc xe máy cũ.

Ngày 3/9, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tạm giữ hình sự nghi can Tạ Quang Tình (SN 1976, ngụ ở địa phương) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Va chạm giao thông, người đàn ông đâm người rồi cướp luôn xe
Tạ Quang Tình tại cơ quan điều tra.

Trước đó, chiều 31/8, Tình điều khiển xe máy đã cũ nát lưu thông đến ngã tư đường đê ấp 1-đường T12, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh thì va chạm với xe gắn máy BKS 59N2-439.63 do ông Đinh Văn Bình (SN 1965, ngụ Bình Chánh) điều khiển.

Tình và ông Bình nảy sinh mâu thuẫn cự cãi rồi ẩu đả với nhau. Tình rút dao có sẵn trong người tấn công, đâm hai nhát trúng vào tay, hông phải của ông Bình. Bị đâm trọng thương, ông Bình hoảng sợ, không dám phản kháng chỉ hô hoán.

Va chạm giao thông, người đàn ông đâm người rồi cướp luôn xe - 1
Ông Bình bị đâm nhiều nhát trên người.

Thấy chiếc xe ông Bình còn mới, Tình bỏ xe mình lại rồi cướp xe ông Bình tẩu thoát, bỏ lại chiếc xe “cùi bắp” của mình tại hiện trường.

Va chạm giao thông, người đàn ông đâm người rồi cướp luôn xe - 2
Chiếc xe máy do Tình bỏ lại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an nhanh chóng khám nghiệm hiện trường và tổ chức điều tra truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhanh chóng lần ra Tình là thủ phạm gây án nên vận động gia đình kêu gọi đối tượng ra đầu thú.

Đến 16h ngày 1/9, người này đến công an xã Tân Quý Tây để đầu thú. Công an Bình Chánh sau đó tạm giữ Tình cùng hai xe máy và các tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/va-cham-giao-thong-nguoi-dan-ong-dam-nguoi-roi-cuop-luon-xe-tintuc702036
Loading...