Pháp luật

'Tú ông' sinh năm 1998 môi giới mại dâm cực tinh vi, dùng Facebook 'chốt đơn' 6 triệu đồng/lượt

Mặc dù đang mùa dịch, nhưng tú ông "Sup Lãnh" vẫn cam kết với khách rằng hoạt động mua bán dâm sẽ kín đáo, không bị phát hiện. Mọi trao đổi được thực hiện qua mạng xã hội Facebook.

Ngày 11/6, nguồn tin trên tờ Vietnamnet cho hay, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn (SN 1998 ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) về hành vi môi giới mại dâm.

'Tú ông' sinh năm 1998 môi giới mại dâm cực tinh vi, dùng Facebook 'chốt đơn' 6 triệu đồng/lượt
"Tú ông" Lê Văn Sơn tại cơ quan điều tra

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ mua bán dâm.

Cùng thời điểm, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nguồn tin trên An ninh thủ đô thông tin, tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận được một nam giới sử dụng nick Facebook để môi giới mại dâm. 

Cụ thể, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/ lượt. Sau khi đã chốt "đơn", chuyển khoản tiền đặt cọc, "tú ông" hướng dẫn khách "làng chơi" di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ "điều" gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

'Tú ông' sinh năm 1998 môi giới mại dâm cực tinh vi, dùng Facebook 'chốt đơn' 6 triệu đồng/lượt - 1
Ảnh minh họa

Mở rộng điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới có nick facebook để môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thỏa thuận ít nhất với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi đã chốt “đơn”, chuyển khoản tiền đặt cọc, Sơn hướng dẫn khách "làng chơi" đi đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ "điều" gái mại dâm đến phục vụ. 

Được biết, trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng. Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết.

HL (Nguoiduatin.vn)

 


>> Truy tố 'tú bà' 18 tuổi dụ nhiều thiếu nữ dưới 16 tuổi bán dâm
>> Vụ nhiều thiếu nữ 12-16 tuổi rủ nhau đi bán dâm: '500 hay 1 triệu là số tiền lớn, đặc biệt vùng quê nghèo...'


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-ong-sinh-nam-1998-moi-gioi-mai-dam-cuc-tinh-vi-dung-facebook-chot-don-6-trieu-dongluot-tintuc764176