Pháp luật

Tụ điểm karaoke có bé gái 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách ở Sài Gòn: Ban ngày 'án binh', đêm xuống nườm nượp khách Vip ra vào

Sau khi bị lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện một bé gái chỉ mới 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách nam, điểm karaoke Dragon-K vẫn mở cửa. Người dân cho biết ban ngày thì im lìm nhưng đêm xuống biến thành chốn ăn chơi náo nhiệt, ồn ào.

Rạng sáng ngày 30/7, lực lượng chức năng TP.HCM vừa bất ngờ kiểm tra nhiều tụ điểm ăn chơi như nhà hàng, karaoke tại quận 1, quận 5, TPHCM.

Theo đó, lúc 0h30 rạng sáng 30/7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH - Công an quận 5 phối hợp với các đơn vị liên quan bất ngờ kiểm tra nhà hàng Dragon-K (số 466 đường Trần Hưng Đạo, phường 14, quận 5, TP.HCM).

Tụ điểm karaoke có bé gái 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách ở Sài Gòn: Ban ngày 'án binh', đêm xuống nườm nượp khách Vip ra vào
Phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang tại karaoke Dragon-K.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hơn 70 người trong các phòng Vip gồm các nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải, lả lơi tiếp nhiều khách nam trong phòng.

Điều đáng nói, tại đây lực lượng chức năng phát hiện có một nữ tiếp viên mới 13 tuổi đang ăn mặc hở hang tiếp khách.

Đến hơn 2h sáng cùng ngày, sau khi lập biên bản, những người này được đưa về trụ sở để tiếp tục làm việc.

Tụ điểm karaoke có bé gái 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách ở Sài Gòn: Ban ngày 'án binh', đêm xuống nườm nượp khách Vip ra vào - 1
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, xử lý vi phạm các tụ điểm trên.

Sau thông tin gây "sốc" việc phát hiện cô bé 13 tuổi ăn mặc "thiếu vải" làm nữ tiếp viên phục vụ khách tại tụ điểm karaoke Dragon-K, chúng tôi đã tiếp cận địa điểm này để tìm hiểu rõ hơn về chốn ăn chơi khét tiếng này.

Theo ghi nhận của PV, quán Dragon-K (số 466 đường Trần Hưng Đạo) nằm ở phường 14, quận 5. Địa điểm này trước đây là một khu chung cư cũ, được thuê lại một phần khu vực lầu 1, 2 và toàn bộ lầu 3 để cải tạo lại làm thành chốn ăn chơi "sang chảnh". Xung quanh là các hộ dân buôn bán, quán ăn sát bên cạnh.

Tụ điểm karaoke có bé gái 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách ở Sài Gòn: Ban ngày 'án binh', đêm xuống nườm nượp khách Vip ra vào - 2
Nhà hàng Dragon-K nằm tại một khu chung cư cũ.

Theo bà T., một người dân buôn bán sát bên cạnh tụ điểm này cho biết, Dragon-K này mới xuất hiện và hoạt động khoảng 1 năm trở lại đây.

"Ban ngày thì im lìm, vắng vẻ vậy chứ, đêm xuống là khách ra vào tấp nập, mà toàn là khách sang chảnh, khách Vip cả. Tối đến là thấy có mấy cô gái trẻ thường xuyên lui tới, chắc là tiếp viên ở đây", bà T. nói.

Nhiều người dân ở đây cũng cho hay, địa điểm karaoke này cứ mỗi đêm hoạt động tới rất khuya, qua 0h vẫn thấy khách ra vào, rất ồn ào.

Tụ điểm karaoke có bé gái 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách ở Sài Gòn: Ban ngày 'án binh', đêm xuống nườm nượp khách Vip ra vào - 3
Sau khi bị xử lý, địa điểm này vẫn mở cửa bình thường.

"Nó hoạt động cả đêm có khi từ 7-8h tối đến 1-2h sáng còn nghe ồn, khách ra vào không nói, mà nhạc cũng rất ồn ào, đêm rất khó ngủ. Đường nhỏ hẹp mà xe cộ đón khách thì ra vào thường xuyên", ông B. tiết lộ.

Nói về thông tin địa điểm này có một cô gái 13 tuổi làm tiếp viên, nhiều người dân ở đây tỏ ra bất ngờ. "Bình thường thấy nhiều cô gái trẻ ra vào, cũng nghĩ là tiếp viên, nhưng không ngờ là lại có đứa mới 13 tuổi cũng làm ở đây", một người dân nói.

Tụ điểm karaoke có bé gái 13 tuổi ăn mặc thiếu vải tiếp khách ở Sài Gòn: Ban ngày 'án binh', đêm xuống nườm nượp khách Vip ra vào - 4
Tụ điểm karaoke Dragon-K "án binh bất động" vào ban ngày, nhưng rất ồn ào, náo nhiệt về đêm.

Chiều cùng ngày, sau khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, điểm karaoke Dragon-K vẫn mở cửa bình thường, một số nhân viên vẫn ra vào nơi này. Một số người dân giao đá lạnh vẫn tới giao hàng ở đây.

Trước đó, vào rạng sáng 30/7, các đơn vị chức năng gồm Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH - Công an quận 5 (TP.HCM) chia thành nhiều đoàn và đồng loạt kiểm tra nhiều tụ điểm nhà hàng, karaoke tại quận 1 và quận 5.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, tiếp nhiều khách nam tại các phòng Vip. Trong đó, phát hiện có một cô gái mới chỉ 13 tuổi cũng đang làm tiếp viên tại nhà hàng karaoke Dragon-K.

Sau khi bị kiểm tra, các nhà hàng này đã bị lập biên bản xử phạt nhiều lỗi như: Hoạt động dịch vụ karaoke không phép, số tiếp viên ăn mặc mang tính chất khiêu dâm (mặc đầm áo mỏng nhìn rõ nội y) ngồi bàn với khách, số tiếp viên ngồi bàn vượt quá quy định, sử dụng tiếp viên nữ chưa đủ tuổi (tiếp viên nữ mới 13 tuổi); kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, kinh doanh "bóng cười", PCCC không an toàn.

Theo Hải Long (Helino)
Loading...