Pháp luật

Tú bà U40 mang bầu vẫn đi bán dâm

Đột kích tiệm hớt tóc thanh nữ, cảnh sát bắt quả tang chủ tiệm và một nữ nhân viên đang bán dâm nên bắt giữ để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 21/2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, vừa triệt phá 2 tụ điểm tổ chức bán dâm núp bóng các tiệm hớt tóc thanh nữ trên địa bàn.

Tú bà U40 mang bầu vẫn đi bán dâm
Nguyễn Thị Hiền. Ảnh: Công an cung cấp.

Cùng ngày, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng tống đạt quyết định khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Hiền (27 tuổi, người địa phương) về tội Môi giới mại dâm. Một người khác cũng bị khởi tố về hành vi này là Nguyễn Thị Mỹ Dung (38 tuổi, quê Quảng Nam) được cho tại ngoại vì đang mang thai.

Trước đó, lúc 21h45 ngày 17/2, Công an quận Cẩm Lệ đột kích 2 tiệm cắt tóc Hồng Trâm và Anh Đào, bắt quả tang quản lý Nguyễn Thị Mỹ Dung và L.T.M (28 tuổi, ngụ Thừa Thiên Huế) đang bán dâm cho khách.

Tại động mại dâm còn có “tú bà” Nguyễn Thị Hiền và 2 gái bán dâm A.L.T.A (dân tộc Cơ Tu) và H.N (cùng 26 tuổi, cùng ngụ Quảng Nam). Đáng chú ý, mặc dù đang có thai nhưng "tú bà" Nguyễn Thị Mỹ Dung vẫn trực tiếp bán dâm cho khách.

Tú bà U40 mang bầu vẫn đi bán dâm - 1
2 gái bán dâm tại tiệm hớt tóc trá hình.

Theo khai nhận, tháng 9/2019, Hiền đến khu vực dốc Võng thuê 2 ngôi nhà để mở 2 tiệm hớt tóc. Sau đó, "tú bà" 27 tuổi rủ Nguyễn Thị Mỹ Dung cùng tổ chức bán dâm.

Theo đó, các "kiều nữ" tại quán hớt tóc trá hình này bán dâm cho khách với giá 150.000 đồng/cuốc "tàu nhanh". Sau mỗi phi vụ, gái mại dâm được chia 100.000 đồng, còn 2 "tú bà" ăn chia 50.000 đồng.

Sau khi chủ tiệm bị bắt, các nhân viên đã bị đưa vào cơ sở xã hội để giáo dục.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-ba-u40-mang-bau-van-di-ban-dam-tintuc667512
Loading...