Pháp luật

Truy bắt 'yêu râu xanh' tấn công tình dục nữ giáo viên người Anh

Công an TP.HCM đang ráo riết truy bắt đối tượng có hành vi tấn công tình dục nữ giáo viên người Anh để cướp tài sản.

Ngày 20/10, Tiền Phong đưa tin, Công an TP.HCM đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy bắt đối tượng có hành vi tấn công tình dục một nữ giáo viên Anh ngữ (mang quốc tịch Anh) để cướp tài sản.

Trước đó, rạng sáng 11/10, chị J.P. (29 tuổi, quốc tịch Anh, giáo viên tiếng Anh) đặt xe ôm công nghệ từ phường Bến Nghé, quận 1 để về chung cư trên đường Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM.

Trên đường đi, tên "yêu râu xanh" di chuyển đến một cánh đồng vắng rồi xuống xe túm lấy nạn nhân dở trò sàm sỡ. Cô gái chống cự, van xin để không bị hiếp dâm nhưng bị nam thanh niên đánh đập, cướp điện thoại.

Quá hoảng loạn, chị J.P vùng chạy thoát thân, đối tượng rời khỏi hiện trường. Sau đó, chị J.P. đã gọi điện phản ánh sự việc lên phía công ty trên và trình báo tới cơ quan công an.

Trong chiều 11/10, cô gái xác định được vị trí của điện thoại ở khu vực quận 7 nhưng không tìm ra, sau đó đến Công an trình báo.

Chiều 20/10, đại diện hãng xe ôm công nghệ cho biết, đã nhận được phản ánh của chị J.P và đang phối hợp với công an để xác minh, làm rõ.

Bước đầu, hãng này xác định người đã đón, chở và tấn công tình dục, cướp tài sản của chị J.P không phải là đối tác của công ty.

Công an cho biết, chị J.P có nhắn tin qua ứng dụng gọi xe nhưng do không tìm được vị trí của khách nên tài xế đã hủy cuốc. Người đến đón và chở cô gái đi có khả năng là kẻ mạo danh xe ôm công nghệ, theo Công lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Đăng Khoa (t/h)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/truy-bat-yeu-rau-xanh-tan-cong-tinh-duc-nu-giao-vien-nguoi-anh-tintuc712136