Pháp luật

Truy bắt người đàn ông đâm chết 'tình địch' trong nhà vợ cũ ở Bình Phước

Dù vợ cũ, em vợ và con gái can ngăn, Thịnh vẫn quyết đâm gục "chồng hờ" của vợ cũ đến gục tại chỗ mới chịu bỏ đi.

Ngày 22/11, Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) cho biết, đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước và các lực lượng chức năng truy bắt đối tượng dùng dao đâm chết người xảy ra tại ấp 2, xã Lộc Hưng.

Truy bắt người đàn ông đâm chết 'tình địch' trong nhà vợ cũ ở Bình Phước
Hiện trường vụ án mạng.

Trước đó, khoảng 15h20 ngày 21/11, Nguyễn Văn Thịnh (50 tuổi, ngụ xã Lộc Thịnh) điều khiển xe máy đến nhà vợ cũ là Nguyễn Thị Mỹ Nương (35 tuổi) tại ấp 2, xã Lộc Hưng để gặp anh Trương Thanh Phúc (43 tuổi, người sống như vợ chồng với chị Nương) để nói chuyện.

Lúc này ở nhà chị Nương có cháu Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SN 2006, con gái của Thịnh và chị Nương). Biết bố đến sẽ xảy ra xô sát với anh Phúc nên cháu Duyên đã cố can ngăn nhưng không được.

Khi vào trong nhà gặp anh Phúc, Thịnh cùng anh này đã nảy sinh xô xát. Trong lúc đánh nhau, Thịnh rút dao nhọn mang theo đâm vào ngực anh Phúc.

Chứng kiến anh Phúc bị đâm, chị Nương cùng em gái là Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 1989) chạy vào can ngăn, nhưng Thịnh tiếp tục đâm vào ngực làm anh Phúc gục tại chỗ.

Gây án xong, Thịnh ra lấy xe mô tô bỏ trốn, trong khi anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời tổ chức lực lượng truy bắt nghi phạm.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/truy-bat-nguoi-dan-ong-dam-chet-tinh-dich-trong-nha-vo-cu-o-binh-phuoc-tintuc797877