Pháp luật

Trộm táo tợn vào tận hầm chung cư lấy xe SH, ngang nhiên phóng vù qua mặt bảo vệ

Lợi dụng sơ hở của bảo vệ, nam thanh niên này đã đột nhập vào trong hầm để xe, thản nhiên trộm đi chiếc xe SH rồi tẩu thoát ngay trước mặt bảo vệ.

Sự việc xảy ra mới đây tại một chung cư ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM. 

Theo như hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, nam thanh niên này khá bình tĩnh, đi hầm giữ xe, dắt chiếc SH ra ngoài. Sau khi bẻ khóa chiếc xe, hắn ta phi xe ra cửa hầm bằng lối cho xe đi vào. Do đang mải quẹt thẻ cho một người khác, nam bảo vệ không kịp trở tay.

Trộm táo tợn vào tận hầm chung cư lấy xe SH, ngang nhiên phóng vù qua mặt bảo vệ
Người bảo vệ không kịp trở tay. Ảnh cắt từ clip

Vào khoảng 3h sáng cùng ngày, chủ nhân của chiếc SH xuống lấy xe đi làm thì phát hiện chiếc xe đã bị mất cắp. Chị này đã báo công an và làm việc với ban quản lý chung cư để tìm hướng giải quyết.

Hành động liều lĩnh của nam thanh niên khiến nhiều người bất ngờ. Rất nhiều người đã bình luận tỏ rõ sự bàng hoàng đồng thời chia sẻ cho bạn bè người thân mình biết kèm nhiều lời nhắn nhủ.

Thành viên N.V bình luận: "Đấy, đừng tưởng cứ ở chung cư có bảo vệ là an toàn. Mấy xe xịn cứ nên lắp cái khóa từ và chuông báo động. Ai động vào cứ kêu ré lên là biết. Sợ thật thời buổi này".

"Chuyên nghiệp và nhanh nhạy thế kia chứng tỏ ăn trộm là nghề rồi. Mọi người xem mà cảnh giác, bảo quản tài sản riêng của mình. Bọn này lộng hành quá. Bây giờ gửi xe rồi mà cũng thấy không yên tâm được nữa. Đáng sợ", bạn H.A bình luận.

Hiện clip ghi lại diễn biến vụ việc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Theo Minh Khôi (Helino)
Loading...