Pháp luật

Trộm đột nhập đám tang dắt đi 2 xe máy đắt tiền

Lợi dụng trời tối, hai đối tượng đã trà trộn vào một đám tang, bẻ khoé trộm đi 2 chiếc xe máy. Một trong hai chiếc xe thuộc sở hữu của người vừa mất.

Ngày 15/2, gia đình chị Trần Mỹ Lệ (ngụ quận 12, TP.HCM) cho biết đã trình báo Công an phường Tân Chánh Hiệp về việc trộm lấy tài sản. Theo trình báo, do gia đình chị Lệ có tang nên mượn tạm mặt bằng của cửa hàng tiện ích bên cạnh để gửi xe máy.

Trộm đột nhập đám tang dắt đi 2 xe máy đắt tiền

Trộm đột nhập đám tang dắt đi 2 xe máy đắt tiền - 1
Hai tên trộm cắt khóa lấy xe của gia đình đang có tang. Ảnh cắt từ camera an ninh

Lợi dụng đêm khuya, hai đối tượng âm thầm cắt khóa, trộm cùng lúc hai xe máy đắt tiền. Vụ trộm được camera của một cửa hàng tiện ích (đường Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM) ghi lại.

Hình ảnh cho thấy hai nam thanh niên độ tuổi chừng 25 đến 30, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang cùng phối hợp cắt khóa, lấy xe trong vòng khoảng 3 phút. Trong lúc đó, người nhà chị Lệ nằm ngủ cách đó chỉ khoảng 2 m.

Theo thông tin gia đình trên cung cấp, hai chiếc xe vừa bị mất rạng sáng nay là Honda SH Mode mang BKS: 59-V1 281.39 (là xe thuộc sở hữu của người vừa mất), xe còn lại là Honda Vario mang BKS: 59-G2 615.29 (thuộc sở hữu của cháu ruột người vừa mất).

Gia đình cho biết do có tang nên các thành viên đều mệt mỏi, đuối sức, vụ trộm xảy ra sau đó mới biết và báo công an.

Hiện vụ việc đã được Công an phường Tân Chánh Hiệp tiếp nhận và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trom-dot-nhap-dam-tang-dat-di-2-xe-may-dat-tien-tintuc666580
Loading...