Pháp luật

Triệu tập đối tượng tạt nước sôi khiến chồng nguy kịch

Sau khi đi nhậu về, anh H. cự cãi với vợ rồi đi ngủ. Rạng sáng, trong lúc đang ngủ, bất ngờ, anh bị vợ dùng ấm nước sôi nấu sẵn tạt lên người gây bỏng 40% cơ thể phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 6/3, báo Lâm Đồng đưa tin, Công an huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) đã triệu tập Lê Thị Hoài (ngụ thôn 5, xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai) để lấy lời khai làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến anh Đ.V.H. (chồng của Hoài) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Triệu tập đối tượng tạt nước sôi khiến chồng nguy kịch
An ninh - Hình sự - Triệu tập đối tượng tạt nước sôi khiến chồng nguy kịch

Anh H. bị vợ tạt nước sôi gây bỏng 40% cơ thể phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch (Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng).

Triệu tập đối tượng tạt nước sôi khiến chồng nguy kịch - 1
Vụ việc cũng khiến bé gái 9 tuổi bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái (Ảnh: Báo Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu, báo Lâm Đồng ghi nhận, tối 5/3, sau khi đi nhậu về, anh H. có say rượu và xảy ra cự cãi với Hoài. Thấy gia đình khó khăn, có con nhỏ nhưng chồng không chí thú làm ăn mà ham rượu chè, Hoài cả đêm trằn trọc không ngủ.

Khoảng 1h sáng 6/3, trong lúc anh H. đang ngủ say, Hoài lặng lẽ lấy ấm nước đã nấu sẵn tạt lên người chồng. Lúc này, cháu Đ.T.N.T. (9 tuổi, con ruột Hoài và anh H. đang ngủ bên cạnh bố) cũng bị nước sôi làm bỏng.

Cùng thông tin vụ việc, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, sau khi sự việc xảy ra, anh H. và cháu T. được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu.

Qua thăm khám, anh H. được các bác sĩ chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% cơ thể. Cùng ngày, nạn nhân được bệnh viện chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Trong khi đó, cháu T. bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái. Hiện, T. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng.

Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng dẫn lời đại diện Công an huyện Đạ Huoai cho biết, sau khi được triệu tập lên làm việc, Lê Thị Hoài đã khai nhận toàn bộ hành vi tạt nước sôi vào người chồng. Tuy nhiên, do đang chăm sóc 3 con nhỏ nên được cho tại ngoại và cấm đi khỏi địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai điều tra, làm rõ.

Theo Hà Nguyễn (Nguoiduatin.vn)
Loading...