Pháp luật

Triệt phá sòng bạc trá hình trong quán bida ở trung tâm TP.HCM

Kiểm tra bất ngờ, công an phát hiện 10 người đang sát phạt nhau bằng hình thức đánh bạc binh xập xám trong một quán bida trên đường Nguyễn Công Hoan (quận Phú Nhuận).

Ngày 20-1, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP HCM) cho biết đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai Trần Tùng Thái Hoà (SN 1976) và Trần Hoàng Minh (SN 1982, cùng ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM) để làm rõ hành vi "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc".

Triệt phá sòng bạc trá hình trong quán bida ở trung tâm TP.HCM
Các đối tượng đánh bạc bị công an bắt quả tang

Ngoài ra, Công an quận Phú Nhuận cũng lấy lời khai của 8 người khác để điều tra hành vi đánh bạc. Trong số này, có 2 người đang là phục vụ của quán bida.

Công an quận Phú Nhuận đã thu giữ hàng chục triệu đồng trên chiếu bạc cùng nhiều tang vật khác để phục vụ điều tra.

Triệt phá sòng bạc trá hình trong quán bida ở trung tâm TP.HCM - 1

Triệt phá sòng bạc trá hình trong quán bida ở trung tâm TP.HCM - 2
Số tang vật bị thu giữ

Theo đó, chiều tối cùng ngày, Công an quận Phú Nhuận ập vào một quán bida trên đường Nguyễn Công Hoan. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 10 người đang sát phạt nhau theo hình thức chơi bạc binh xập xám.

Tại trụ sở công an, Hoà và Minh khai nhận đứng ra tổ chức sòng bạc trên, cả hai cùng trực tiếp tham gia chơi bạc. Lời khai của 2 đối tượng thể hiện việc đánh bạc bắt đầu từ tháng 1-2020 và đánh từ trưa đến chiều tối thì giải tán.

Để qua mặt công an, nhóm này tổ chức kín đáo trong quán bida và chỉ tiếp những người quen. Ở các buổi đánh bạc, sau 14 ván thì Hoà và Minh sẽ thu tiền xâu.

Vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/triet-pha-song-bac-tra-hinh-trong-quan-bida-o-trung-tam-tphcm-tintuc663528
Loading...