Pháp luật

Triệt phá đường dây mại dâm giá 1,5 triệu ở trung tâm Sài Gòn

Huy “Gái” cầm đầu nhóm "tú ông" chuyên điều chân dài đi phục vụ ở khu vực ở trung tâm Sài Gòn, tiếp thị bằng cách phát danh thiếp.

Ngày 15/7, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Bá Huy (còn gọi là Huy “Gái”, 48 tuổi), Lê Ngọc Cường (24 tuổi), Mạnh Minh Hùng (33 tuổi), Nguyễn Văn Đạt (24 tuổi) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Triệt phá đường dây mại dâm giá 1,5 triệu ở trung tâm Sài Gòn
Các đối tượng Nguyễn Bá Huy (Ảnh trái) và Lê Ngọc Cường
Triệt phá đường dây mại dâm giá 1,5 triệu ở trung tâm Sài Gòn - 1
Các đối tượng Nguyễn Văn Đạt (Ảnh trái) và Mạnh Minh Hùng

Theo điều tra, đầu tháng 7/2020, trinh sát công an phát hiện 1 đường dây mại dâm do Huy "gái" cầm đầu. Quá trình đeo bám, công an phát hiện đường dây của Huy "gái" tiếp thị bằng cách phát danh thiếp.

Đến khuya 10/7, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1, phối hợp cùng Công an phường Bến Thành kiểm tra khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1, bắt quả tang 4 người đang mua bán dâm. Qua làm việc, 2 vị khách khai tối cùng ngày họ ngồi ăn uống với Huy tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. Tại đây, cả 2 nói Huy giới thiệu các cô gái để mua dâm. Huy đồng ý và chốt giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Từ lời khai của những người có liên quan, công an đã tiến hành đưa Huy "gái" và Lê Ngọc Cường, Nguyễn Minh Hùng, Nguyễn Văn Đạt về trụ sở làm việc. Tại đây, Huy và đồng bọn đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, Huy chính là đối tượng cầm đầu quy tụ nhiều "chân dài" ở khu vực quận 1. Dàn "chân dài", "đào" của tú ông Huy "gái" gồm hàng chục cô gái trẻ đẹp. Giá mỗi lần đi của mỗi cô này dao động từ 100 USD trở lên. Khi các quý ông có nhu cầu thì Huy "gái" sẽ cho đàn em chở các em tới khách sạn ở trung tâm để phục vụ.

Huy "gái" khai nhận có 2 khách hỏi mua dâm nên đã gọi cho Cường điều 2 cô gái tới khách sạn trên để phục vụ. Giá mỗi lần mua dâm là 1,5 triệu đồng/người. Các cô gái này giữ lại 400 ngàn đồng còn lại đưa cho Cường. Cường đưa cho Huy "gái" 700 ngàn đồng còn lại là của Cường. Hùng, Đạt chở các "chân dài" tới khách sạn nhận nhiệm vụ chở các "chân dài" tới khách sạn, nhận tiền công từ 150 - 300 ngàn đồng/lượt.

Vụ việc đang được Công an quận 1 tiếp tục điều tra, xử lý.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/triet-pha-duong-day-mai-dam-gia-15-trieu-o-trung-tam-sai-gon-tintuc692161
Loading...