Pháp luật

TP.HCM: Nhóm côn đồ hung hãn chém đứt gân, nứt sọ người đàn ông trong nhà nghỉ

Đang ở trong nhà nghỉ của người quen, anh P. bị một nhóm giang hồ cầm hung khí, bình xịt hơi cay tìm tới đuổi chém khiến anh đứt gân tay, nứt hộp sọ.

Tin từ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra truy xét nhóm giang hồ dùng hung khí truy sát chém người đàn ông nứt sọ, đứt gân tay ở khu vực huyện Xuyên Mộc.

Theo đó, vào ngày 19/11, một nhóm giang hồ cầm hung khí, bình xịt hơi cay tấn công 1 người đàn ông, chém gục anh này rồi nhanh chân tẩu thoát. Toàn bộ sự việc đã được một camera an ninh ghi lại trong một đoạn clip kéo dài hơn 1 phút. Đoạn clip này sau đó được tung lên MXH và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

TP.HCM: Nhóm côn đồ hung hãn chém đứt gân, nứt sọ người đàn ông trong nhà nghỉ
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Qua xác minh, cơ quan Công an xác định sự việc xảy ra ở nhà nghỉ P.A. xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nạn nhân là anh V.Đ.P. (39 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Chủ nhà nghỉ này là chị Q. xác nhận sự việc đúng như đoạn clip đăng tải trên mạng. Chị cũng cho biết, nạn nhân là anh P. cũng là người quen với chị và gia đình.

Trao đổi với phóng viên, anh P. cho biết: "Tôi có mâu thuẫn với 1 người phụ nữ tên là Hường ở chợ Bà Tô, thị trấn Phước Bửu. Sau đó vào ngày 19/11, tôi và bà Hường nói chuyện thì bà này gọi 2 người đàn ông đến. Tôi bỏ về nhà nghỉ P.A. được 1 lúc thì 2 người đàn ông cùng nhóm thanh niên cầm hung khí tới tìm chém.

"Thấy vậy nên tôi dùng hung khí chống trả thì bị nhóm chém nứt sọ, đứt gân tay…Cách đây khoảng 3 tháng thì tôi cũng bị 2 thanh niên dùng bình xịt hơi cay tấn công ở gần nhà nghỉ này", nạn nhân kể lại.

Theo thông tin mới nhất, cơ quan Công an hiện đã xác định được một số đối tượng thuộc nhóm này. Tuy nhiên, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương nên lực lượng đang khẩn trương truy bắt.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tphcm-nhom-con-do-hung-han-chem-dut-gan-nut-so-nguoi-dan-ong-trong-nha-nghi-tintuc657795
Loading...