Pháp luật

TP.HCM: Côn đồ hung hãn xông thẳng vào viện tấn công người đang cấp cứu

Một nhóm côn đồ gần 10 người với hung khí trên tay xông vào viện với ý đồ truy sát người bị thương đến cùng khiến nhân viên y tế hoảng loạn bỏ chạy.

Một vụ việc rất nghiêm trọng vừa xảy ra tại Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Một nhóm côn đồ gần 10 người đã bất ngờ xông vào tận nơi các bác sĩ đang tiến hành cấp cứu khiến những ai có mặt phải một phen náo loạn.

Được biết là trước đó, vào khoảng 23h ngày 17/11, có 2 nhóm côn đồ chém nhau bên ngoài, khiến một thanh niên nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình.

Trong lúc các bác sĩ tiến hành sơ cứu xử lý các vết thương, thì bất ngờ có khoảng 8-9 người kéo tận khu vực cấp cứu. Nhìn thấy nạn nhân, nhóm này lập tức rút dao với ý đồ truy sát đến cùng.

TP.HCM: Côn đồ hung hãn xông thẳng vào viện tấn công người đang cấp cứu

May mắn là ở thời điểm xảy ra sự việc, ngoài bảo vệ của bệnh viện còn có cả 1 đồng chí công an hình sự phường. Nhìn thấy sắc áo xanh, nhóm côn đồ lập tức vứt dao bỏ chạy tán loạn.

"Nam thanh niên đang bị thương thấy vậy cũng hoảng loạn bật dậy. Lúc này trong phòng có cả bảo vệ và 1 công an hình sự phường. Người công an thấy vậy liền đuổi theo nhóm người kia, các anh em bảo vệ cũng hỗ trợ", bác sĩ Chung Bá Ngọc, Trưởng phòng Hành chính quản trị kể lại.

"Phát hiện có công an là nhóm côn đồ bỏ dao chạy tứ tán. Chuyện xảy ra tích tắc trong chưa đầy 1 phút. May mắn là anh em bảo vệ được tập luyện thường xuyên và có cảnh giác nên không xảy ra hậu quả nghiêm trọng".

Theo thông tin phóng viên mới nhận được, đến ngày hôm nay có khoảng 3-4 người được cho là thuộc nhóm côn đồ đã bị công an mời làm việc. Sự việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tphcm-con-do-hung-han-xong-thang-vao-vien-tan-cong-nguoi-dang-cap-cuu-tintuc655520
Loading...

Loading...