Pháp luật

Tiền Giang: Cô gái bị người tình đã có gia đình siết cổ đến chết vì không cho ôm

Bực tức vì bị từ chối cho ôm, Bình đã dùng dây điện siết cổ người tình đến chết.

Một vụ án mạng liên quan đến ghen tuông vừa xảy ra tại địa phận ấp Thống, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hồng Thuận (31 tuổi, ngụ xã An Hữu, huyện Cái Bè).

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang, khoảng 1h ngày 1/11, Nguyễn Văn Bình (35 tuổi, ngụ ấp Lợi Trinh, xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đã đến phòng trọ số 9 (thuộc nhà trọ Kim Phụng, tọa lạc ở ấp Thống, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè) để gặp chị Nguyễn Thị Hồng Thuận.

Tiền Giang: Cô gái bị người tình đã có gia đình siết cổ đến chết vì không cho ôm
Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

Sau 1 đêm ở bên nhau, đến khoảng 10h cùng ngày, thấy người tình vừa tắm xong và đang ngồi chải tóc, Bình đến ôm nhưng bị xô ra. Cả 2 sau đó lời qua tiếng lại, dẫn đến cự cãi, xô xát.

Bực tức, Bình dùng sợi dây điện siết cổ chị Thuận đến chết rồi bỏ đi và có ý định tự tử. Sau đó, Bình được gia đình khuyên bảo và ra công an đầu thú vào tối cùng ngày.

Bình khai nhận dùng dây diện siết cổ chị Th. đến chết là do ghen tuông. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng này.

Được biết, Bình đã có gia đình và đã có con, nhưng vẫn cùng chị Thuận thuê nhà trọ của bà Nguyễn Kim Phụng (44 tuổi, ngụ ấp Thống, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè) từ đầu tháng 9/2019 và sống chung như vợ chồng.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tien-giang-co-gai-bi-nguoi-tinh-da-co-gia-dinh-siet-co-den-chet-vi-khong-cho-om-d64355.html?demo
Loading...