Pháp luật

Thông tin mới về vụ cán bộ biên phòng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát

Qua trích xuất camera thì nghe 7 tiếng nổ, vợ chồng ông T đều bị bắn 2 – 3 phát vào vùng ngực và bụng với khoảng cách bắn khoảng 1m.

Liên quan đến vụ nổ súng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong ở Sơn La, sáng 29/4, một vị cán bộ xã Loóng Phiêng cho biết, nghi phạm gây ra vụ nổ súng là Trịnh Đức H (38 tuổi, trú xã Phiêng Pằn, H.Mai Sơn, Sơn La).

Theo vị cán bộ này, H. là Đồn phó nghiệp vụ Đồn biên phòng Phiên Pằn, mang hàm đại úy. Nạn nhân là ông P.V.T (56 tuổi) và bà C.T.T (68 tuổi), là bố và mẹ vợ của H.

Thông tin mới về vụ cán bộ biên phòng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát
Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Thông tin mới nhất trên báo Doanh Nghiệp và Tiếp thị cho biết, đến 3h sáng nay công tác khám nghiệm hiện trường mới được hoàn tất.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng AK báng gập. Khẩu súng này vẫn còn nằm trên bụng H.

Ngoài ra, công an cũng thu giữ tại hiện trường 3 đầu đạn, 6 vỏ đạn, đạn còn nguyên trong băng là 17 viên và 1 viên đã lên nòng.

Thời điểm xảy ra vụ án chỉ có vợ chồng ông Phạm Thanh T (SN 1965, trú bản Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng - bố vợ H) ở nhà.

"May thời điểm xảy ra vụ án chỉ có 2 vợ chồng ông T ở nhà. Nếu có cả gia đình không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo...", vị cán bộ xã Loóng Phiêng thông tin trên Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Qua trích xuất camera thì nghe 7 tiếng nổ, vợ chồng ông T đều bị bắn 2 – 3 phát vào vùng ngực và bụng, khoảng cách bắn chỉ khoảng 1m. Sau khi nổ súng bắn chết bố mẹ vợ, H. dí súng vào cằm rồi bóp cò tự tử.

Cũng theo vị này cho biết, trước khi gây án nam nghi phạm là lính biên phòng còn vợ chồng ông T là người hiền lành, chịu khó và mở cửa hàng tạp hoá.

"Anh H. là cán bộ biên phòng trên địa bàn huyện Mai Sơn, là con rể của ông P.V.T. và bà C.T.T. Gia đình H. đã ra ở riêng từ lâu, cách xa nhà bố mẹ vợ. Bản thân H. cũng là người hiền lành, được nhiều bạn bè yêu mến", vị lãnh đạo UBND xã Loóng Phiêng cho hay, theo VTC.

Thời gian vừa qua, chính quyền địa phương không nhận được thông tin gì về mâu thuẫn giữa H và gia đình nhà vợ.

Trước đó, vào đầu giờ chiều ngày 28/4, H đã dùng súng bắn chết bố vợ là ông P.V.T  và mẹ vợ là bà C.T.T tại nhà riêng của vợ chồng ông này ở bản Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Sau khi gây án nghi phạm 41 tuổi nổ súng tự sát.

Nhận được thông tin, Công an H.Yên Châu đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân nổ súng.

HL (Nguoiduatin.vn)


>> NÓNG: Con rể nổ súng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát
>> Nghi phạm nổ súng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự tử ở Sơn La là lính biên phòng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thong-tin-moi-ve-vu-can-bo-bien-phong-ban-chet-bo-me-vo-roi-tu-sat-tintuc754939