Pháp luật

Thông tin mới nhất vụ chồng giết vợ, sát thương em vợ rồi dùng dao tự sát ở Sài Gòn

Do nhớ con nên chị T. đã tìm về nhà Rít nói chuyện mong được đưa 2 con đi cùng cho tiện chăm sóc. Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện, 2 bên xảy ra cự cãi; hậu quả, người vợ bị chồng đâm vào cổ tử vong, em trai chị T. cũng bị chém trọng thương. Hung thủ sau khi gây án đã đi báo tin rồi tự sát.

Ngày 8/11, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ chồng giết vợ và làm trọng thương em vợ rồi dùng dao tự sát ở khu vực. Nạn nhân tử vong là chị B.T.T. (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi).

Theo điều tra sơ bộ, chị T. và Huỳnh Văn Rít (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi) có mối quan hệ vợ chồng, sinh sống ở căn nhà ấp Gò Nổi, xã An Nhơn, huyện Củ Chi. Cả 2 có 2 người con là H.M.Tr. (6 tuổi) và H.N.Y.N. (2 tuổi). Thời gian trước tháng 9/2018, chị T. và Rít xảy ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vợ chồng nên cự cãi.

Vì không chịu đựng được nên chị T. đã dọn về nhà mẹ ruột ở ấp Ba Sòng, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi để sinh sống. Khi chị T. chuyển về tính mang theo 2 con nhỏ nhưng Rít không chịu. Chị T. về nhà cha mẹ ở nhưng ngày nào cũng nhớ về 2 người con nhỏ của mình.

Thông tin mới nhất vụ chồng giết vợ, sát thương em vợ rồi dùng dao tự sát ở Sài Gòn
Hiện trường vụ án. Ảnh: A.S

Khoảng 18h30' ngày 5/11, chị T. nhờ người em trai ruột là Bùi Tấn Phát (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi) chở tới nhà của Rít để thăm và nói chyện với chồng với ý định đưa 2 con nhỏ về nhà mẹ mình chăm sóc.

Vừa tới nhà, chị T. nói chuyện xin Rít cho 2 con về nhà mẹ mình để tiện chăm sóc. Con chị T. là cháu Tr. nhờ ông nội nhà bên cạnh lấy quần áo để đi theo mẹ. Sau khi chị T. nói chuyện với Rít thì ra trước cổng đứng chờ 2 con.

Lúc này, Rít đi ra nói chuyện rồi xảy ra cự cãi lớn tiếng. Bất ngờ, Rít xông vào đánh và dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ khiến chị T. gục tại chỗ.

Thấy chị gặp nạn, Phát chạy vào can ngăn liền bị Rít dùng dao đâm trọng thương.Phát ôm vết thương ở bụng chạy qua nhà hàng xóm kêu cứu.  Nghe tiếng động, ông N. chạy ra thì phát hiện chị T. nằm bất động với vết thương ở cổ trước sân nhà. Kiểm tra chị T. đã tử vong nên báo công an.

Thông tin mới nhất vụ chồng giết vợ, sát thương em vợ rồi dùng dao tự sát ở Sài Gòn - 1
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường. Ảnh: A.S

Qua 3 ngày điều trị, Rít và Phát đã qua nguy kịch đang hồi phục. Bước đầu, Rít khai là do mâu thuẫn từ việc nuôi con nên dùng dao đâm vào cổ chị T.. Em chị T. can ngăn cũng bị chém trọng thương. 

Gây án xong Rít điều khiển xe máy đi báo tin vụ việc. Trên đường đi, Rít dùng dao đâm vào cổ tự sát. Sau đó, Rít điều khiển xe trở về nhà và không cho ai tiếp cận hiện trường. Người dân đã khuyên can rồi tìm cách tước đoạt con dao và đưa Rít, Phát vào bệnh viện cấp cứu.

Sau gây án, Rít đi báo tin và tự tử nhưng không thành công.

Theo Minh Tuệ (Toquoc.vn)


>> Chồng dùng dao đâm gục vợ và em vợ rồi tự sát
>> Vụ cuồng ghen ở Củ Chi: Hung thủ ra tay tàn độc với em vợ
>> Chân dung kẻ sát hại vợ, đâm trọng thương em vợ rồi dùng dao tự sát