Pháp luật

Thông tin mới nhất về nghi án cô gái trẻ bị đốt xác, thi thể biến mất khỏi hiện trường ở Bà Rịa- Vũng Tàu

Theo Tuổi trẻ, trong chiều nay, lực lượng chức năng hút nước tại một hồ gần hiện trường để tìm dấu vết vụ án.

Liên quan vụ án đối tượng Trần Thanh Hải (SN 1988, trú xã Kinm Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đâm một số người, cơ quan công an hiện chưa tìm thấy tung tích nạn nhân Đ.T.K.O. (SN 2004, trú xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức). Nghi can Trần Thanh Hải đang bị truy tìm ráo riết.

Tờ Tuổi trẻ thông tin, tính đến 13h hôm nay, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe máy của nhân chứng ở cách hiện trường vụ án gần 1km. Trong chiều cùng ngày, việc hút nước tại một hồ gần đó được triển khai, để tìm dấu vết.

Chiếc xe này trước đó nhân chứng lái đến hiện trường bỏ lại, để về gọi người tới đưa nạn nhân đi viện.

Thông tin mới nhất về nghi án cô gái trẻ bị đốt xác, thi thể biến mất khỏi hiện trường  ở Bà Rịa- Vũng Tàu
Hiện trường vụ việc. 

Như đã đưa tin, vào khoảng 23h30 ngày 7/12, chị Đặng Thị K.O. đi cùng chị Danh Thị Hạnh Minh (SN 1980, cùng trú tại xã Bàu Chinh) và 1 nam thanh niên đến gặp Trần Thanh Hải (SN 1988, trú xã Kinh Long). Sau đó mâu thuẫn xảy ra giữa hai bên.

Tại đây, Hải dùng dao đâm chị Minh và chị O., riêng chị Minh chạy thoát được, song bị đâm thương tích nặng ở bụng. Còn chị O. mất tích khỏi hiện trường, Hải cũng biến mất.

 Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã tiến hành trích xuất camera xung quanh khu vực, tổ chức truy tìm tung tích chị O.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân đã bị thiêu rụi, một vài mảnh áo, một ít tóc người còn sót lại trong đống tro. Trong khi đó, cách hiện trường khoảng 500m, lực lượng chức năng cũng tìm thấy một mẫu áo bị cháy xém của chị O.

Thông tin trên Vietnamnet, đáng chú ý, xung quanh khu vực này có nhiều vết máu nghi của nạn nhân kéo dài ra tới con đường phía trước. Cũng tại đây, một mẩu thuốc lá bỏ sót lại hiện trường nghi của nạn nhân.

Theo nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, có thể nghi phạm Hải từng đưa nạn nhân O. đến bên miệng giếng, nhưng sau đó tiếp tục dùng xe máy chở đi một vị trí khác.

Hiện công an đang truy bắt nghi phạm Hải, đồng thời tổ chức truy tìm tung tung tích chị O.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ việc họ có nghe tiếng nổ lớn do cháy phát ra từ con đường bê tông ngoài nhà. Hiện trường vụ án nằm ngay trước cổng nhà của Hải.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thong-tin-moi-nhat-ve-nghi-an-co-gai-tre-bi-dot-xac-thi-the-bien-mat-khoi-hien-truong-o-ba-ria-vung-tau-tintuc800284