Pháp luật

Thiếu nữ tố cáo anh ruột dâm ô, bạn trai bất ngờ cũng bị bắt vì tội giao cấu

Khi đang ngủ, T. bị anh ruột có hành vi dâm ô liền cầu cứu người yêu đến đón. Khi công an vào cuộc giải quyết, người yêu T. cũng phạm tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

VKSND huyện Bình Chánh (TP.HCM) vừa chuyển cáo trạng truy tố Vũ Hoàng Bách (20 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi qua TAND cùng cấp để xét xử.

Theo cáo trạng, từ khoảng tháng 5/2019, Bách có quan hệ tình cảm với T.T.T. (17 tuổi). Tại thời điểm hai người có quan hệ tình cảm với nhau, cháu T. mới 15 tuổi.

Đến Tết Nguyên đán năm 2020, Bách đưa T. về quê ở Gia Lai chơi.

Đến trưa ngày 27/1, khi không có ai ở nhà, cả hai đã tự nguyện quan hệ tình dục với nhau và sau đó còn quan hệ tình dục nhiều lần nữa.

Hai tháng sau, T. phát hiện mang thai. Cả hai thuê phòng trọ, sống chung như vợ chồng tại huyện Bình Chánh.

Thiếu nữ tố cáo anh ruột dâm ô, bạn trai bất ngờ cũng bị bắt vì tội giao cấu
Ảnh minh họa

Giữa tháng 5/2020, T. nhờ anh trai ruột là Bùi Thanh Nam xin việc làm nhân viên phục vụ tại một quán ăn nơi Nam đang làm. Hôm sau T. cùng anh trai đi làm. Sau khi tan ca, cả hai cùng về phòng của Nam ngủ tại quận 12.

Giữa đêm, Nam giở trò đồi bại, hôn môi và dùng tay đụng chạm vào nhiều phần nhạy cảm trên cơ thể em gái của mình.

T. thấy vậy liền bỏ ra ngoài và gọi điện thông báo để người yêu đến giải cứu.

Bách sau đó đến đón T. và yêu cầu Nam mở cửa để nói chuyện. Nam gọi điện báo Công an phường Trung Mỹ Tây (quận 12). Cả ba sau đó bị Công an phường này mời về làm việc. Tại đây, mọi việc mới bị bại lộ.

Công an phường Trung Mỹ Tây đã chuyển tố giác về tội phạm, dâm ô đối với người dưới 16 tuổi cho cơ quan CSĐT Công an quận 12 thụ lý.

Tại CQĐT, Bách và T. trình bày đã quan hệ với nhau nhiều lần tại Bình Chánh và huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) nên Công an quận 12 đã thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh và Công an huyện Kông Chro tiếp nhận, thụ lý.

Tháng 10/2020, T. sinh con, kết luận giám định AND xác định cháu bé là con của Bách.

Tại cơ quan điều tra Công an huyện Bình Chánh, Bách khai nhận toàn bộ sự việc và cho biết hai người quan hệ tình dục với nhau là do cả hai tự nguyện. Lời khai của Bách và của bị hại trùng khớp.

Bị can Bách đã quan hệ với cháu T. khi T. đủ 13 tuổi nhưng chưa đủ 16 tuổi dẫn đến T. mang thai.

Hành vi của bị can đã xâm hại đến nhân phẩm, danh dự, sự phát triển bình thường về thể chất, tinh thần của người chưa đủ 16 tuổi được pháp luật hình sự bảo vệ nên cần xử lý nghiêm.

Đối với Bùi Thanh Nam là người có hành vi dâm ô đối với cháu T. đã bị TAND quận 12 tuyên phạt 1 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo Quốc Trọng (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/thieu-nu-to-cao-anh-ruot-dam-o-ban-trai-bat-ngo-cung-bi-bat-vi-toi-giao-cau-161212704215957323.htm