Pháp luật

Thanh niên thừa nhận phát tán clip 'nóng' cho hơn 50 người

Nam thanh niên bình luận trong bài viết của tài khoản khác (có lượng theo dõi lớn) để thu hút những người hiếu kỳ liên hệ xin clip, sau đó phát tán cho hơn 50 người thông qua mạng xã hội.

Ngày 15/3, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tỉnh Bắc Giang vừa bàn giao cho huyện Lạng Giang (Bắc Giang) một trường hợp sử dụng tài khoản mạng xã hội truyền bá, phát tán văn hoá phẩm đồi trụy.

Xử lý thanh niên phát tán clip sex giữa 1 nam và 2 nữ - Ảnh 1.
Đối tượng H.V.S. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, khoảng 12/3, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã phối hợp với Công an huyện Lạng Giang, tiến hành điều tra xác minh, xác định H. V. S. (SN 1994, trú tại xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) có hành vi sử dụng mạng xã hội để tương tác nhằm truyền bá, phát tán văn hoá phẩm đồi trụy.

Được cơ quan công an triệu tập, S. đã khai nhận đã tải video quay cảnh 1 nam 2 nữ quan hệ tình dục về từ mạng Internet.

Sau đó, để gây sự chú ý, S. chủ động bình luận trong bài viết của tài khoản khác (có lượng theo dõi lớn) để thu hút những người hiếu kỳ liên hệ xin clip. Khi được liên hệ xin video, S. gửi cho những người đó thông qua Zalo.

Theo thống kê được, nam thanh niên này đã phát tán clip sex cho hơn 50 người khác nhau.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-thua-nhan-phat-tan-clip-nong-cho-hon-50-nguoi-tintuc814175