Pháp luật

Thanh niên giả gái kích dục cho khách uống cà phê

Trong lúc tiếp viên kích dục cho khách thì có một đối tượng bên ngoài vào lẻn lục đồ của khách lấy hết tài sản.

Ngày 2/1, công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của khách tại quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình (Châu Thành) do Huỳnh Thị Phương (52 tuổi, ngụ xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) làm chủ.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều tối 1/1, anh Nguyễn Văn B. (21 tuổi, ngụ TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đến quán của Phương uống nước. Chủ quán gợi ý nếu khách có nhu cầu kích dục thì sẽ cho tiếp viên thực hiện tại phòng phía sau với giá 120.000 đồng/lần.

Tại đây, trong lúc tiếp viên  Lê Hoài Nhân (23 tuổi, ngụ xã Long Tiên,  huyện Cai Lậy - là con trai giả gái) kích dục cho khách thì có một đối tượng bên ngoài vào lén lục đồ của khách lấy hết tài sản.

Phát hiện mất 3 triệu đồng nên anh B. tri hô. Cùng lúc này lực lượng công an huyện Châu Thành đang trên đường đi tuần tra nên ập vào kiểm tra. Cảnh sát phát hiện số tiền trên được cất giấu trong ống gạch phía sau quán.

Thanh niên giả gái kích dục cho khách uống cà phê
Chủ quán cà phê kích dục Huỳnh Thị Phương lúc bị bắt. Ảnh: KIM XUYẾN

Làm việc với công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhân khai đã thỏa thuận với Phương  từ trước và đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ. Số tiền kích dục được chia theo tỉ lệ Nhân 50.000 đồng, còn Phương 70.000 đồng, riêng số tiền trộm của khách sẽ được chia điều.

Cán bộ điều tra cho biết, Huỳnh Thị Phương đã có 2 tiền án, bị phạt 1,5 tù về hành vi "trộm cắp tài sản". Ngoài quán cà phê trên, Phương còn có nhiều quán khác dọc quốc lộ 1 nằm trên địa bàn các huyện như Châu Thành, Cai Lậy,  Cái Bè... Các quán này được mở ra để thực hiện các hành vi tương tự trên.

"Đã có nhiều nạn nhân mất tài sản tại các quán cà phê kích dục ven đường như thế này. Đa số nạn nhân không trình báo cho cơ quan công an vì sợ gia đình biết. Điều này khiến cho việc điều tra của chúng tôi gặp nhiều khó khăn", một cán bộ điều tra cho biết thêm.

Theo Kim Xuyến (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...