Pháp luật

Thanh Hóa: Côn đồ dùng súng bắn vào nhà dân khiến 1 người bị thương

Đêm khuya, một nhóm đối tượng bao vây dùng súng tự chế liên tiếp bắn vào một nhà dân tại Thanh Hóa, khiến 1 người bị thương vào chân

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 18/02 khi một nhóm đối tượng 15- 20 người mang theo hung khí, súng tự chế tới trước nhà anh Lê Văn Tuấn ở thôn Chinh Thọ, xã Hoằng Giang, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Các đối tượng chửi bới, dùng gạch, đá ném vào nhà và gọi tên anh Tuấn dọa giết chết.

Thời điểm này trong nhà anh Tuấn có khoảng 15 người lớn nhỏ. Khi thấy nhiều đối tượng hung hăng đòi xông vào nhà hành hung, người già và trẻ em vô cùng hoảng loạn phải tháo chạy lên tầng 2 để lánh nạn. Đồng thời gọi điện cầu cứu công an xã Hoằng Giang.

Thanh Hóa: Côn đồ dùng súng bắn vào nhà dân khiến 1 người bị thương
Nạn nhân Tuấn bị nhóm đối tượng bắn vào chân tại nhà riêng

Các đối tượng đứng bên ngoài cửa dùng súng tự chế bắn liên tiếp vào trong. Anh Tuấn bị trúng đạn vào chân, khụy xuống tại chỗ, mọi người trong nhà kêu cứu. Thấy vậy các đối tượng nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Người thân vội đưa anh Tuấn tới bệnh viện cấp cứu.

Khi Công an xã Hoằng Giang có mặt tại nhà anh Tuấn thì các đối tượng đã bỏ đi hết. Tại hiện trường thu giữ được nhiều vỏ đạn chì, gạch đá và máu của người bị thương. Thấy sự việc phức tạp, Công an xã Hoằng Giang đã báo cáo gấp cho công an huyện Hoằng Hóa tới để giải quyết.

Sáng 19/2, thông tin từ UBND xã Hoằng Giang (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát, bắn nhau khiến một người bị thương. Được biết, nguyên nhân xảy ra sự việc nêu trên là do anh Tuấn xảy ra mâu thuẫn khi đi hát karaoke tại xã bên.

Theo Ngọc Hưng (Giadinh.net.vn)