Pháp luật

Thanh Hóa: Bắt 2 đối tượng chém phó đội trưởng đội cảnh sát hình sự bị thương

Nhận được tin báo 2 nhóm đối tượng đánh nhau, lực lượng Công an huyện Thọ Xuân có mặt để ngăn chặn. Trong lúc đang giải quyết vụ việc, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự bị các đối tượng tấn công bằng dao.

Ngày 23/3, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã gồm Nguyễn Văn Thái (SN 1995) và Lê Anh Cương (SN 1999) đều ở thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định.

Đây là 2 đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân ra lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Thanh Hóa: Bắt 2 đối tượng chém phó đội trưởng đội cảnh sát hình sự bị thương
Nguyễn Văn Thái (trái) và Lê Văn Cương: Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 8/2, Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 người do đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trường, tổ công tác phát hiện 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang tấn công lẫn nhau. Đồng chí Nam đã rút thẻ ngành và lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này. Trong quá trình ngăn chặn, đồng chí Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt giữ các đối tượng liên quan trong vụ án này. Riêng Nguyễn Văn Thái và Lê Anh Cương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo Gia Hân (Giadinh.net.vn)


>> Ngăn 20 thanh niên 'hỗn chiến', Đội phó Cảnh sát Hình sự bị chém vào đầu
>> Bắt nghi phạm giết chủ nợ rồi đốt xác trong thùng phuy ở Hải Phòng
>> Làm rõ tội danh chủ nhà chém chết kẻ đến truy sát
>> Một phụ nữ dân tộc Mông nghi bị sát hại dã man khi đi chăn bò


http://giadinh.net.vn/phap-luat/thanh-hoa-bat-2-doi-tuong-chem-pho-doi-truong-doi-canh-sat-hinh-su-bi-thuong-20200323205614071.htm