Pháp luật

Thanh Hóa: 16 nam thanh nữ tú tổ chức tiệc 'bay lắc' trong quán karaoke

Vừa từ miền Nam trở về, Linh thuê quán karaoke mở tiệc ma túy để chào đón các bạn từ Tây Nguyên ghé thăm. Khi đang “bay lắc” thì bị công an bắt giữ.

Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa) vừa phát hiện, bắt quả tang 16 thanh niên (9 nam, 7 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa (thị xã Nghi Sơn).

Trước đó, khuya ngày 27/6, công an ập vào quán karaoke trên và bắt giữ 16 đối tượng đang "bay lắc" ma túy. Tang vật thu giữ là một túy ma túy đá cùng các tang vật liên quan.

Thanh Hóa: 16 nam thanh nữ tú tổ chức tiệc 'bay lắc' trong quán karaoke
16 đối tượng bị bắt khi đang bay lắc ma túy trong quán karaoke.

Qua xét nghiệm nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy. Các đối tượng này trong độ tuổi từ 16 đến 28, đến từ huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) và các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Kon Tum.

Tại cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận, "chủ nhân" buổi tiệc ma túy là Nguyễn Văn Linh (24 tuổi, trú xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương). Linh vừa từ miền Nam trở về, mời một số người bạn ở huyện Quảng Xương đến quán karaoke dự tiệc ma túy chào đón bạn của Linh từ các tỉnh Gia Lai, Kon Tum đến thăm.

Khi đang "bay lắc" thì bị lực lượng chức năng ập vào, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Nhã Hoàng (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-hoa-16-nam-thanh-nu-tu-to-chuc-tiec-bay-lac-trong-quan-karaoke-22202029619324736.htm
Loading...