Pháp luật

Thánh Cô Cô Bóc tiếp tục "kể xấu" Phượng Chanel

Mặc dù cơ quan điều tra đã thông báo thông tin chính thức về việc bắt Trang Trương, người sử dụng Facebook Thánh Cô Cô Bóc (Tuyết Anh Trần), nhưng tài khoản này vẫn tiếp tục đăng tải thông tin "bóc" Trương Thị Phượng, tức Phượng Chanel.

Mặc dù cơ quan điều tra đã thông báo thông tin chính thức về việc bắt Trang Trương, người sử dụng Facebook Thánh Cô Cô Bóc (Tuyết Anh Trần), nhưng tài khoản này vẫn tiếp tục đăng tải thông tin "bóc" Trương Thị Phượng, tức Phượng Chanel.

Tại Cơ quan điều tra, Trần Thị Hương Giang khai nhận “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook.com bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và  cả ở nước ngoài. Bản thân Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong “Tập đoàn thánh bóc”.

Gần với thời điểm Trần Thị Hương Giang đã bị bắt, 2 trang facebook của "tập đoàn Thánh Bóc" là Minh Minh Phan và Huyen Nguyen đã bị hack. Tuy nhiên, fanpage Tuyết Anh Trần vẫn hoạt động và đăng tải các nội dung và có phần rầm rộ hơn về nội dung. Fanpage này khẳng định Tuyết xinh (tên gọi khác của Tuyết Anh Trần) là người mang quốc tịch Mỹ và đang sinh sống tại đây, không phải ở Việt Nam.
 
Thánh Cô Cô Bóc tiếp tục "kể xấu" Phượng Chanel

Tuyết Anh Trần tiếp tục đăng tải các thông tin bất lợi về Phượng Chanel.

 
Sáng và tối ngày 13/6, fanpage Tuyết Anh Trần tiếp tục đăng tải 2 dòng trạng thái khác nhau. Trong nội dung được đăng tải vào buổi tối, fanpage này tiếp tục nhắc lại các thông tin về Phượng Chanel đã từng được "tập đoàn Thánh Bóc" đăng lên trước đây. Trong đó, ngoài những thông tin về lý lịch cá nhân, fanpage này đưa ra những thông tin Phượng Chanel có hành vi lừa đảo trong hoạt động kinh doanh. Tất cả các thông tin này đều chưa được xác minh.
 
Thánh Cô Cô Bóc tiếp tục "kể xấu" Phượng Chanel - 1

Đoạn tin nhắn được Tuyết Anh Trần đăng tải được cho là của Phượng Chanel.

Một nội dung mà fanpage Tuyết Anh Trần mới công bố là đoạn chat chưa được xác minh tính của Phượng Chanel với những từ ngữ khá bức xúc và tục tĩu khi nhắn tin với một người bạn. Trong nội dung này, Phượng Chanel cho biết đã nhờ điều tra những người đã được thuê để đăng tải những thông tin xấu về mình. Thêm vào đó, Phượng Chanel còn nhắc đến 3 nhân vật là K.M, T.H và L.P với thái độ bực bội. Tuyết Anh Trần khẳng định, mặc dù Facebook bảo mật rất kỹ nhưng người này vẫn có thể theo dõi và nắm được thông tin trao đổi của Phượng Chanel.

Trước đây, Thánh Cô Cô Bóc đã từng đăng tải một nội dung được cho là đoạn chat riêng khá nhạy cảm của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan về đời sống cá nhân. Không chỉ đưa ra những nội dung trao đổi, fanpage này còn đăng tải cả những hình ảnh nhạy cảm của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan. Những thông tin, hình ảnh chưa được xác minh này đã gây nên nhiều phiền toái cho cả Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan khi có tin đồn hai người có quan hệ tình cảm riêng tư.
 
Thánh Cô Cô Bóc tiếp tục "kể xấu" Phượng Chanel - 2

Facebook cá nhân của Phượng Chanel đã dừng hoạt động.

Sau khi các thông tin về Phượng Chanel được đăng tải trên fanpage Tuyết Anh Trần, trang Facebook cá nhân của Phượng Chanel đã dừng hoạt động, không thể truy cập.

>> Mr. Đàm, Tiệp Venus biết trước số phận của "Thánh Cô Cô Bóc"?
>> Người làm chao đảo showbiz Việt thực sự đã bị bắt?
>> "Thánh Cô Cô Bóc" - Nhân vật làm chao đảo showbiz vừa bị bắt là ai?
>> "Thánh Cô Cô Bóc" vẫn thách thức rung đùi, ăn yến... khi bị bắt
>> Thánh Cô "tấn công" khủng khiếp Ngọc Trinh, Linh Chi
>> Phượng Chanel lên tiếng, bóc mẽ "Thánh cô"

Theo Quang Huy (VietNamNet)
Loading...

Loading...