Pháp luật

Thái Bình: Nghi án đầu độc chị họ để yêu anh rể, đồng nghiệp của chị họ uống nhầm rồi tử vong

Lãnh đạo Công an TP Thái Bình đã xác nhận đang tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến cái chết của chị N.T.H (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình).

Theo thông tin trên báo Đất Việt, vào ngày 3/12, Công an TP Thái Bình nhận được tin báo chị N.T.H (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình, hiện đang công tác tại Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình) tử vong bất thường tại nơi làm việc.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã tới hiện trường khám nghiệm, thu thập chứng cứ và phát hiện nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái chết của chị H.

Thái Bình: Nghi án đầu độc chị họ để yêu anh rể, đồng nghiệp của chị họ uống nhầm rồi tử vong
Bệnh viện phổi Thái Bình

Sau khi tiến hành điều tra những tình tiết liên quan, cơ quan chức năng phát hiện anh P.V.Q (30 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình) là chồng chị Đ.T.H.Y (30 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình, cán bộ điều dưỡng Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình) có quan hệ tình cảm với Lại Thị Kiều Trang (em họ chị Y, 25 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình).

Thời gian gần đây, cảm thấy không còn tình cảm nữa, anh Q. đã đề nghị Trang chấm dứt mối quan hệ nhưng Trang không chịu và nảy sinh ý định đầu độc chị họ mình là Y.

Qua tìm hiểu trên mạng internet, Trang đã mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định) và đổ số chất độc này vào 6 cốc trà sữa, sau đó nhờ người gửi đến Bệnh viện phổi Thái Bình cho chị Y. Ở thời điểm đó, chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính.

Khoảng 10h ngày 3/12, chị H. lấy 1 trong số 6 cốc trà sữa được cất trong tủ lạnh ra để uống nhưng vừa uống được vài ngụm thì chị H. chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, những người xung quanh đã đưa chị H. xuống phòng cấp cứu nhưng không kịp.

Qua quá trình điều tra, ngày 26/12, Công an TP Thái Bình đã triệu tập Lại Thị Kiều Trang lên trụ sở làm việc. Bước đầu, Trang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thai-binh-nghi-an-dau-doc-chi-ho-de-yeu-anh-re-dong-nghiep-cua-chi-ho-uong-nham-roi-tu-vong-tintuc660499