Pháp luật

Tạm giữ 3 đối tượng 'yêu râu xanh' xâm hại bé gái

Các đối tượng sau khi uống rượu say đã rủ nhau xâm hại tình dục bé gái, sau khi giở trò đồi bại xong thì cho bé gái tiền và dọa không được nói với ai.

Ngày 7/11, Zing đưa tin, Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) và Phan Thanh Bảo (21 tuổi, ở huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Nguyễn Văn Quý (14 tuổi, ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) được công an cho gia đình bảo lãnh tại ngoại, Quý cũng bị điều tra cùng về hành vi trên.

Hồ sơ vụ án thể hiện, trước đó, tối 1/11, Sơn gặp Bảo và Quý đi cùng với bé gái sinh năm 2010 tại khu vực công viên ở xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới.

Sơn rủ 3 người cùng đến phòng trọ uống rượu. Sau khi cả nhóm đã có hơi men trong người, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái.

Nghĩ là làm, sau khi tan cuộc nhậu, Sơn kéo bé gái ra khu đất vắng người, dụ dỗ xâm hại tình dục. Bảo và Quý sau đó cũng xâm hại tình dục bé gái.

Biết mình không thể trốn thoát, ngày 2/11, các đối tượng sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan điều tra, bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, theo VnExpress.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Đăng Khoa (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-3-doi-tuong-yeu-rau-xanh-xam-hai-be-gai-a495790.html