Pháp luật

Tạm giữ 1 phụ nữ ra đường không đúng quy định còn ném dép vào công an

Ra đường không đúng thời gian quy định, bị lập biên bản, người phụ nữ chửi bới, ném dép, tấn công lực lượng công an.

Tối 11-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Thúy (49 tuổi, ngụ thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 45 phút ngày 10-10 tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên thực hiện tuần tra, kiểm soát và kiểm tra xử lý vi phạm Chỉ thị số 15. Khi đến tuyến tỉnh lộ 943 đoạn thuộc khu vực tổ 19, khóm Tây Khánh 2, lực lượng phát hiện Thúy cùng với 2 người đàn ông đang đi trên 2 xe máy nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tạm giữ 1 phụ nữ ra đường không đúng quy định còn ném dép vào công an
Công an đọc lệnh tạm giữ hình sự Trần Thanh Thúy. Ảnh: HD

Đây là khung thời gian UBND tỉnh An Giang yêu cầu người dân không ra đường nhằm phòng chống dịch COVID-19. Do đó lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm đối với những người này. Lúc này Thúy la ó, chửi thề và xông đến dùng tay đánh vào đầu, cào vào người cán bộ công an là anh Nguyễn Minh Tuấn. Chưa dừng lại, dù được người đi cùng can ngăn nhưng Thúy đã xông đến dùng mũ bảo hiểm, ném dép cán bộ làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng đã khống chế bắt giữ Thúy.

Theo Hải Dương (Pháp Luật TPHCM)
https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tam-giu-1-phu-nu-ra-duong-khong-dung-quy-dinh-con-nem-dep-vao-cong-an-1021108.html