Pháp luật

Sáng nay, công an thông tin vụ 3 người bị sát hại ở Bình Dương

Thông tin từ công an tỉnh Bình Dương cho biết khoảng 9h sáng nay (25.4) sẽ tổ thông tin chính thức vụ thảm sát khiến 3 người trong một gia đình tử vong.
Sáng nay, công an thông tin vụ 3 người bị sát hại ở Bình Dương
Công an khám nghiệm bên trong ngôi nhà.

Sáng 25.4, theo một nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương, sau 18 giờ tích cực điều tra, cơ quan CSĐT công an tỉnh đã xác định Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ Bình Dương) là nghi pạm gây ra vụ thảm sát.

Theo điều tra ban đầu, Luận là hàng xóm của bà Cúc. Hàng ngày, Luận thường qua quán nước bà Cúc để uống càphê.

Sáng nay, công an thông tin vụ 3 người bị sát hại ở Bình Dương - 1
Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ Bình Dương) là nghi phạm gây ra vụ thảm sát làm 3 người trong một gia đình tử vong.

Khi đến quán bà Cúc, Luận thường mở phim có nội dung không lành mạnh trên điện thoại để xem nên bị chị Nhi (con gái út của bà Cúc) phàn nàn và có lần đuổi đi nơi khác... Nghĩ là chị Nhi coi thường mình nên Luận tức giận muốn trả thù.

Khoảng 0h ngày 24.4, đối tượng này mang theo dao, mã tấu và cuộn dây kẽm. Sau khi cột các cửa phòng trọ xung quanh nhà bà Cúc, đối tượng này cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc.

Sáng nay, công an thông tin vụ 3 người bị sát hại ở Bình Dương - 2
Công an mở rộng hiện trường khám nghiệm điều tra tìm thêm được manh mối của vụ án.

Khi đang đột nhập vào thì bà Cúc phát hiện, Luận đã dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị Nhi và cháu Ngân.

Sau khi gây án, đối tượng trở về nhà tắm rửa, đi vứt hung khí nhằm xoá các dấu vết, phi tang vật chứng. 

Qua công tác truy xét, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra xác định Luận là nghi can nên mời về cơ quan công an đấu tranh. Luận cố tình quanh co chối tội nhưng cuối cùng đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khi gây án. 

Sáng nay, công an thông tin vụ 3 người bị sát hại ở Bình Dương - 3
Căn nhà xảy ra vụ thảm án.

Như Báo Lao Động đã đưa tin, 7h sáng 24.4 tại căn nhà nằm sát sông Đồng Nai thuộc khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Công an tỉnh Bình Dương xác định danh tính nạn nhân là bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại của bà Cúc).

Theo Đình Trọng (Lao Động)
Loading...

Loading...