Pháp luật

Quản lý khách sạn ở Sài Gòn bị khách cưỡng đoạt tiền

Thấy việc đe dọa dễ dàng, Thái và Luân yêu cầu quản lý một khách sạn ở Sài Gòn đưa thêm 30 triệu đồng, chúng sẽ đi nơi khác.
Thấy việc đe dọa dễ dàng, Thái và Luân yêu cầu quản lý một khách sạn ở Sài Gòn đưa thêm 30 triệu đồng, chúng sẽ đi nơi khác.

Theo điều tra, từ ngày 29/10, Thái và Luân thuê phòng khách sạn trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Đông) để ở cùng một người phụ nữ. Vài ngày sau, người phụ nữ rời khỏi khách sạn.

Sau đó, Thái và Luân dọa quản lý khách sạn Nguyễn Quang Trung (55 tuổi, ngụ quận 3) phải đưa tiền cho chúng nếu không họ sẽ quậy phá làm khó chuyện kinh doanh. Sợ mất khách, lo cho tính mạng bản thân nên ngày 4 và 7/11 ông Trung đã đưa mỗi lần 5 triệu đồng cho kẻ đe đọa.

Quan ly khach san o Sai Gon bi khach cuong doat tien hinh anh 1
Khách sạn xảy ra vụ việc. Ảnh: Hải Hiếu.

Thấy việc đe dọa dễ dàng, Thái và Luân yêu cầu ông Trung đưa thêm 30 triệu đồng chúng sẽ đi nơi khác. Ấm ức chuyện trên, ông Trung lấy cớ cần thời gian gom tiền, nhưng thực chất là đến trình báo cảnh sát.

Khi Thái và Luân quay lại khách sạn để nhận tiền đã bị trinh sát bắt giữ.

Tại cơ quan công an, cả 2 khai nhận hành vi của mình và cho biết thấy ông Trung hiền lành nên nảy sinh ý định cưỡng đoạt.

Theo Hải Hiếu (Zing.vn)