Pháp luật

Quản lý khách sạn lên mạng tìm gái mại dâm để môi giới

Với vai trò quản lý khách sạn, Thuần kết bạn qua mạng xã hội với các cô gái có nhu cầu bán dâm để đáp ứng như cầu của khách hàng.

Ngày 26/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết vừa phát hiện, xử lý đường dây môi giới, mua bán và chứa mại dâm tại khách sạn Đ. trên phố Nguyễn Đình Thi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Quản lý khách sạn lên mạng tìm gái mại dâm để môi giới
Hai đối tượng Ngoan và Thuần.

Đồng thời, cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vai trò môi giới, chứa chấp mại dâm của Trương Công Thuần (SN 1991, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) - quản lý khách sạn và Mộc Thị Ngoan (SN 1989, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) - gái bán dâm kiêm môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều 19/6, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Tây Hồ phối hợp với Công an phường Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Đ., phát hiện và bắt quả tang Mộc Thị Ngoan đang bán dâm cho khách.

Tiếp tục kiểm tra các phòng khác, tổ công tác phát hiện thêm một cặp đôi đang “mây mưa” và nhều gái bán dâm đang chờ khách. Tổ công tác đã lập biên bản đưa quản lý khách sạn là Trương Công Thuần và những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, 2 khách mua dâm khai sau khi uống rượu đã rủ nhau lên mạng xã hội, tìm số điện thoại của Ngoan để hỏi mua dâm. Ngoan rủ thêm 1 gái mại dâm nữa, rồi hẹn đến khách sạn Đ. để mua bán dâm. Tại đây, khách mua dâm đã đưa cho Ngoan 1 triệu đồng, trong đó có 200.000 đồng tiền công môi giới.

Tiếp tục làm rõ, lực lượng chức năng xác định tại thời điểm kiểm tra, Trương Công Thuần đang sắp xếp các cô gái chờ “đi” khách.

Tại cơ quan công an, Thuần khai mới xin vào làm quản lý khách sạn Đ. từ tháng 4/2020. Do muốn tăng thêm thu nhập, Thuần đã kết bạn trên mạng xã hội với một số cô gái có nhu cầu bán dâm. Từ đó, Thuần đã kết nối được với nhiều cô gái có nhu cầu bán dâm. Sau đó, Thuần sắp xếp các cô gái đợi sẵn ở khách sạn, khi khách có nhu cầu thì đáp ứng.

Hiện vụ việc đang được quận Tây Hồ điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quan-ly-khach-san-len-mang-tim-gai-mai-dam-de-moi-gioi-tintuc688766