Pháp luật

Phú Thọ: Con rể chém mẹ vợ trọng thương xong thản nhiên ngồi hút thuốc

Trong lúc xảy ra xích mích với vợ cũ, mẹ vợ can ngăn thì đối tượng đã chém nạn nhân trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 13h chiều 14/10 tại địa phận xã Phù Nham (huyện Phù Ninh - tỉnh Phú Thọ), một người đàn ông tên T. đến cửa hàng quần áo của nhà vợ cũ là chị H. (trú tại xã Phù Nham) để nói chuyện. Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện, cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Phú Thọ: Con rể chém mẹ vợ trọng thương xong thản nhiên ngồi hút thuốc
Mẹ đẻ chị H. bị chính con rể cũ chém trọng thương. Ảnh: Người dân cung cấp

Thấy vậy, mẹ đẻ của chị H. tiến vào can ngăn con rể cũ thì bất ngờ bị T. chém trọng thương ở vùng đầu.

Trao đổi với PV, một nhân chứng cho biết: "Lúc đó nghe thấy tiếng kêu thất thanh khi chúng tôi chạy lại thì phát hiện mẹ đẻ chị H. bị chính con rể cũ của mình chém trọng thương vùng đầu. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa mẹ chị H. sơ cứu và cấp cứu dưới Hà Nội".

Phú Thọ: Con rể chém mẹ vợ trọng thương xong thản nhiên ngồi hút thuốc - 1
Sau khi chém trọng thương mẹ vợ, T. thản nhiên ngồi hút thuốc.

Cũng ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo cơ quan chức năng đến để điều tra, làm rõ. Người chồng cũ của chị H. đã thản nhiên ngồi hút thuốc và bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở Công an huyện để điều tra.

Được biết, anh T. chị H. từng là vợ chồng với nhau và có với nhau một cô con gái khoảng 3 tuổi. Cách đây chưa lâu, cả hai đã ly hôn.

Theo nguồn tin của PV, lực lượng công an huyện Phù Yên đã nhanh chóng có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo L.Bảo (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/phap-luat/phu-tho-con-re-chem-me-vo-trong-thuong-xong-than-nhien-ngoi-hut-thuoc-20191015064652984.htm
Loading...