Pháp luật

Phó công an phường bị bắn khi vây bắt nghi phạm

Trong lúc vây bắt 2 nghi phạm trộm cắp tài sản, phó trưởng công an một phường thuộc TP Sơn La bị một tên dùng súng bắn trúng đùi.
 

Trong lúc vây bắt 2 nghi phạm trộm cắp tài sản, phó trưởng công an một phường thuộc TP Sơn La bị một tên dùng súng bắn trúng đùi.

Còn theo một nhân viên khách sạn Lương Hoàng Sơn, vụ nổ súng xảy ra gần cơ sở lưu trú này. Cảnh sát lập tức phong tỏa hiện trường, truy lùng nghi phạm.

Pho cong an phuong bi ban khi vay bat nghi pham hinh anh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Facebook.

Theo hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, sau khi sự việc xảy ra, rất đông cảnh sát cơ động và lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Sơn La đã tới hiện trường. Họ dẫn theo chó nghiệp vụ để truy tìm dấu vết, vây bắt thủ phạm.

Đại tá Phùng Tiến Triển - Phó giám đốc Công an tỉnh Sơn La bác bỏ thông tin cho rằng vụ việc liên quan đến việc vây bắt tội phạm ma túy.

Đến 19h cùng ngày, cơ quan điều tra chưa cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc, cũng như danh tính người liên quan.

Pho cong an phuong bi ban khi vay bat nghi pham hinh anh 2
Hiện trường vụ án nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, đoạn gần khách sạn Lương Hoàng Sơn. Ảnh: Google Maps

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, người bị thương là một phó trưởng công an một phường thuộc TP Sơn La. Anh này bị bắn trong lúc truy bắt người nghi trộm cắp tài sản. Cảnh sát đã tạm giữ một người để điều tra và đang truy bắt nghi phạm nổ súng. 

Theo Tùng Lâm - Việt Đức (Zing.vn)