Pháp luật

'Phi công' vơ vét tiền, vàng của người tình rồi bỏ trốn

Trong thời gian chung sống, Đương xảy ra mâu thuẫn với người tình nên mở két lấy đi nhiều tiền, vàng với tổng giá trị khoảng 900 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 3/10, Công an huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết vừa điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn, đồng thời chuyển hồ sơ đến Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau xử lý theo thẩm quyền.

'Phi công' vơ vét tiền, vàng của người tình rồi bỏ trốn
Trương Minh Đương tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Thông tin ban đầu, sáng 29/9, Công an xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình nhận được tin báo của chị H.T.N. về việc bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tiền, vàng với tổng giá trị khoảng 900 triệu đồng.

Kiểm tra tại hiện trường, công an ghi nhận không có dấu vết của việc đột nhập, cạy phá két sắt và chỉ có chị N. và Trương Minh Đương (SN 1984, ngụ huyện Thới Bình, người sống chung như vợ chồng với chị N.) biết mật khẩu két.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định Đương đã di chuyển sang địa bàn tỉnh Kiên Giang nên vận động đầu thú. Bước đầu, Đương thừa nhận đã thực hiện vụ trộm trên và giao nộp toàn bộ tài sản đã lấy trộm.

Nguyên nhân được xác định do trong quá trình sinh sống Đương xảy ra mâu thuẫn với người tình nên dẫn đến vụ việc trên...

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Thới Bình điều tra, xử lý theo quy định.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phi-cong-vo-vet-tien-vang-cua-nguoi-tinh-roi-bo-tron-a360605.html