Pháp luật

Phê ma túy rồi 'quan hệ' tập thể với bé gái 15 tuổi

Bé gái 15 tuổi bị 3 đối tượng quen qua Facebook dụ dỗ vào nhà nghỉ. Sau khi sử dụng ma tuý, các đối tượng này đã thay nhau làm nhục bé gái.

Sáng nay, ngày 2/4, Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng: Trần Văn Hùng (29 tuổi, ngụ xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, ngụ xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn), Cao Xuân Tú (22 tuổi, ngụ xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn) để điều tra về tội giao cấu, dâm ô với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Phê ma túy rồi 'quan hệ' tập thể với bé gái 15 tuổi
Các đối tượng Hùng, Thiết và Tiến (Từ trái qua) tại cơ quan công an

Trong đó, các đối tượng Trần Văn Hùng, Đoàn Văn Thiết bị khởi tố tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Còn Cao Xuân Tú bị khởi tố về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là cháu B.T.N (15 tuổi, ngụ phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Trước đó, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu N. qua mạng xã hội Facebook. Ngày 27/3, cháu N. đón xe khách vào gặp Hùng tại thị xã Ba Đồn. Lúc này, Hùng đã đưa N. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu.

Tiếp theo, Hùng chở N. đến nhà của bạn là Đoàn Văn Thiết để chơi và sử dụng ma túy, rồi đưa cháu N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm ở thôn Thanh Tân (xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn). Tại đây,Thiết đã quan hệ tình dục với cháu N.

Sau đó, Hùng và Thiết rủ Cao Xuân Tú lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi dâm ô với cháu N.

N. làm đơn tố giác các đối tượng lên cơ quan công an. Hùng, Thiết và Tiến bị bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện công an đang hoàn thiện hồ sơ để sớm đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phe-ma-tuy-roi-quan-he-tap-the-voi-be-gai-15-tuoi-tintuc674026

Loading...