Pháp luật

Phát hiện vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bình Phước

Các lực lượng phòng chống ma túy đã phát hiện một vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở Bình Phước. Thu giữ 15kg ma túy trên xe khách nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư.
 Số tang vật bị thu giữ

Sáng ngày 12/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước cho biết: các lực lượng chức năng của Bộ đội Biên phòng và Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư vừa phát hiện số lượng lớn ma túy được cất giấu trong hành lý trên xe khách .

Thông tin ban đầu: Khoảng 13h ngày 11/9 trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh cho xe khách của nhà xe Bình Minh mang kiểm kiểm soát 51B-282.62 từ Lào về Việt Nam, các lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng lớn ma túy được cất giấu trong hành lý.

Qua khám xét ban đầu, lực lượng chức năng tìm thấy 15 bịch nylon chứa chất tinh thể màu trắng và 1 bịch ni lông màu xanh tổng trọng lượng 15 kg được bao xung quanh bằng chiếu nhựa nghi là ma túy đá.

Qua đấu tranh tài xế và phụ xe khai nhận số hàng trên là của 1 người bên Lào gửi về Việt Nam. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Đức Trung (Bảo Vệ Pháp Luật)
Loading...