Pháp luật

Phát hiện thanh niên tóc dài mặc áo bà ba đi bán ma túy

Là “đầu nậu” ma túy nhưng Linh chỉ bán cho những “khách hàng” quen, thường xuyên giả gái, mặc quần áo bà ba khi đi giao hàng để qua mặt lực lượng chức năng.

Ngày 29/6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết vừa phá chuyên án ma túy, bắt giữ Võ Ngọc Linh (27 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Võ Ngọc Linh bị bắt giữ.

Theo đó, do không có nghề nghiệp ổn định, Linh nghĩ ra cách mua ma túy về bán lại để kiếm lợi. Linh mua ma túy về cất giấu trong một nhà trọ do đối tượng thuê tại quận Cẩm Lệ. Để mọi việc diễn ra thuận lợi, Linh thuê thêm các “chân rết” về giúp việc.

Thủ đoạn của đối tượng rất ma mãnh, bình thường Linh chỉ bán cho những "khách hàng" quen. Sau khi trao đổi với các "con nghiện" qua điện thoại và "chốt" giao dịch, Linh hẹn gặp giao hàng ở những nơi cảm thấy an toàn. Khi thấy có dấu hiệu khả nghi, đối tượng ngay lập tức hủy giao dịch.

Đặc biệt, Linh thường xuyên giả gái, luôn mặc quần áo bà ba khi đi giao hàng để qua mặt lực lượng chức năng.

Qua trình theo dõi, các trinh sát phát hiện Linh đang giao ma túy cho con nghiện tại khu vực vắng trên đường Trần Bạch Đằng (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), lực lượng trinh sát ập vào bắt quả tang cùng tang vật.

Tiếp tục khám xét nơi ở của Linh, lực lượng công an thu giữ thêm nhiều ma túy và các dụng cụ sử dụng để phân chia ma túy.

Hiện, Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thanh-nien-toc-dai-mac-ao-ba-ba-di-ban-ma-tuy-tintuc829897