Pháp luật

Phát hiện hơn 100 'dân chơi' dương tính với ma tuý bên trong quán Bar

Đột kích quán bar nhiều tai tiếng New Club, lực lượng chức năng phát hiện, xử lý hàng trăm đối tượng sử dụng ma tuý.

Ngày 21/9, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa kiểm tra hành chính quán bar New Club trên đường Phạm Thanh, TP Mỹ Tho.

Phát hiện hơn 100 'dân chơi' dương tính với ma tuý bên trong quán Bar
Quán bar New Club thời điểm Công an kiểm tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Cụ thể, rạng sáng 20/9, lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho ập vào quán bar New Club, phát hiện 159 người có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Thời điểm Công an có mặt, những người này đang bay lắc trong tiếng nhạc, bất ngờ bị nhiều cảnh sát ập vào toan bỏ chạy nhưng bất thành.

Tại hiện trường, Cảnh sát còn thu giữ một số ma túy, nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tiến hành test nhanh số người nói trên, phát hiện có 102 người dương tính với chất ma túy. Nhóm người này khai chơi ma túy mừng sinh nhật một người bạn trong nhóm.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 102 người dương tính với ma túy để tiếp tục xử lý vụ việc. Đồng thời, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính, củng cố hồ sơ để xử lý hành vi "chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy" của chủ quán bar New Club.

Được biết, đây là lần thứ hai, quán bar New Club có khách sử dụng ma túy. Năm 2018, 50 người tại quán bar dương tính ma túy khi cảnh sát kiểm tra. Năm 2019, trước quán bar này cũng xảy ra án mạng làm một người chết.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-hon-100-dan-choi-duong-tinh-voi-ma-tuy-ben-trong-quan-bar-tintuc705692