Pháp luật

Phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

Bất ngờ ập vào kiểm tra 1 quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú đang lắc lư điên cuồng trong tiếng nhạc chói tai.

Khoảng 1h20 sáng nay (10/8), Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, bất ngờ đột kích quán karaoke Mercury ở đường Điện Biên Phủ (phường Chứng Gián).

Thời điểm kiểm tra, tại 7 phòng hát của quán này có 60 người (27 nữ, 33 nam) đang say sưa lắc lư trong tiếng nhạc inh ỏi và có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp.

Phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

Phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng - 1
Hàng chục "dân chơi" được đưa về trụ sở công an kiểm tra ma túy.

Đặc biệt, tại phòng Vitory 1, các trinh sát đã bắt quả tang Đặng Văn Ny (SN 1991, trú P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ) đang tràng trữ 54 viên nén nghi thuốc lắc, 9 gói bột màu trắng nghi ketamine.

Ngay sau đó, 67 người tại quán karaoke đã được đưa về trụ sở để thử test. Kết quả, có 58 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 35 nam và 23 nữ.

Phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng - 2

Phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng - 3
Các cô gái dương tính với ma túy.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 160 bao thuốc lá 555, 11 hộp thuốc lào để đốt shisha và 18 bao than shisha để làm rõ nguồn góc.

Trước đó, vào giữa tháng 7/2019, Công an quận Thanh Khê đã kiểm tra hành chính quán karaoke Chợt Nhớ (đường Nguyễn Tất Thành, Q. Thanh Khê) và phát hiện 32 đối tượng dương tính với ma túy.

Theo Hà Nam (Nhịp Sống Việt)
Loading...