Pháp luật

Nữ sinh bị bác họ liên tiếp cưỡng bức đến mang thai

Đang ngon giấc giữa trưa, T giật bắn người vì cơ thể lực lưỡng của gã bác họ ở gần nhà đổ ập xuống. Sợ hãi, thiếu nữ ra sức vùng vẫy và van xin, song tất cả đều chẳng có ý nghĩa gì trước cơn thú tính của kẻ đồi bại.

Đang ngon giấc giữa trưa, T giật bắn người vì cơ thể lực lưỡng của gã bác họ ở gần nhà đổ ập xuống. Sợ hãi, thiếu nữ ra sức vùng vẫy và van xin, song tất cả đều chẳng có ý nghĩa gì trước cơn thú tính của kẻ đồi bại.

Diễn biến phiên xử cho thấy, gia đình Trần Xuân Yến và gia đình cháu T vốn ở rất gần nhau, Hàng ngày, những lúc rảnh rỗi T vẫn thường sang nhà bác họ chơi đùa với mấy đứa trẻ con. Ngược lại, Yến cũng thường hay qua nhà hàng xóm uống trà và hút thuốc lào vặt với gia chủ.

Hại đời cháu họ, Trần Xuân Yến phải trả giá bằng 8 năm tù giam

 
Nói là sang nhà tán chuyện với bố T, nhưng thực chất và từ lâu, Yến luôn âm thầm nhìn trộm đứa cháu họ xinh xắn, phổng phao. Cũng chính vì thế mà gã đã để ý tới quy luật sinh hoạt của gia đình người em họ hàng xóm. Gã biết rất rõ khi nào T ở một mình và khi nào thì vợ chồng người em họ mới đi làm đồng hoặc đi chợ về.

Trưa 6-11-2013, sau khi từ bên ngoại ăn cỗ dựng rạp người em vợ về, Yến bỗng thấy trong người thật khó chịu. Nghĩ tới cô cháu gái hàng xóm đang học cấp 3, gã lập tức kiếm cớ mò sang. Trong khi ấy, T thì đang nằm ngủ lăn lóc trên giường, tại căn nhà bố mẹ mới làm xong, nhưng chưa có cửa, cổng gì.  

Sau một hồi ngó nghiêng, Yến thấy xung quanh vắng tanh nên quyết định dở trò đồi bại với cô cháu gái. Gã xộc thẳng vào buồng, rồi lao tới dùng sức lực cưỡng hiếp T. Bất chợt tỉnh giấc, T nhận ngay ra cái mặt quen thuộc, vì thế đã ra sức vùng vẫy và van xin. Song không thoát được tay "yêu râu xanh".

Hành vi đồi bại của Yến vẫn chưa chịu dừng lại ở đó. Đúng 3 ngày sau, thấy T ở nhà một mình và đang đứng gần giếng nước, gã lại kiếm chuyện mò sang, và một lần nữa giở trò ngay tại một góc khuất của gia đình bị hại.

Cũng giống như lần trước, thỏa mãn dục vọng xong, Yến tiếp tục dặn T không được nói chuyện bậy bạ cho ai biết. Chưa hết, gã còn lo sợ thiếu nữ sẽ có thai nên dúi vào tay T 50.000 đồng và dặn dò thêm: “Nếu ai biết thì bảo bị một thanh niên cưỡng hiếp ở nhà vệ sinh trường học”.

Hành vi đồi bại của Yến chỉ vỡ lở vào cuối tháng 3-2014, khi ấy bố mẹ T nhận thấy cô con gái đầu lòng của mình có cái bụng khác thường nên vội vàng đưa đi thăm khám. Tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn, bố mẹ T hoảng hồn vì cái thai trong bụng con gái đã được gần 21 tuần tuổi.

Sau này tiến hành điều tra, cả bị hại và Yến đều khai nhận phù hợp với nhau về các lần thiếu nữ bị gã bác họ hàng xóm làm chuyện bậy bạ. Ngoài ra, giám định AND giữa thai nhi trong bụng T và mẫu tóc của Yến, cơ quan công an xác định chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau, tỉ lệ chính xác đạt 99,999%.

Tại phiên tòa sáng nay, một lần nữa bị cáo phải khai nhận lại hành vi hại đời đứa cháu họ hàng xóm. Tuy nhiên, bị cáo khẳng định rằng trong lần làm chuyện suy đồi thứ hai với cháu gái họ, bị hại không hề chống cự hoặc có phản ứng gì thể hiện sự không đồng tình.       

Sau nửa ngày mở tòa, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo là rất nghiêm trọng vì đã xâm phạm tới quyền tự do tình dục của con người và gây ra những hậu quả rất nặng nề cả về thể chất lẫn tâm lý đối với bị hại. Do đó, cần phải áp dụng hình phạt tương xứng đối với tính chất, mức độ hành vi phạm tội mà bị cáo đã gây ra.

Từ nhận định của mình, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Xuân Yến 8 năm tù giam về tội “Hiếp dâm”. Về dân sự, tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường thiệt hại cho gia đình cháu T tổng cộng hơn 40 triệu đồng.

>> Anh rể nhiều lần làm chuyện “người lớn” với em vợ 9 tuổi
>> Nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể: Cơ quan điều tra bỏ sót đồng phạm chính?

Theo Minh Long (An Ninh Thủ Đô)