Pháp luật

Nữ quái 'khua môi mua mép' lừa 3 cửa hàng vàng ở Hà Nội

Chỉ bằng thủ đoạn bắt chuyện làm quen, Tám thuyết phục các cửa hiệu vàng đồng ý cho đối tượng này mang vàng đi.

Ngày 26/2, CA thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết vừa bắt giữ Đỗ Thị Tám, SN 1971, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nữ quái 'khua môi mua mép' lừa 3 cửa hàng vàng ở Hà Nội
Đối tượng Đỗ Thị Tám

Trước đó, cơ quan Công an thị xã Sơn Tây nhận được đơn trình báo của một số cửa hàng vàng trên địa bàn về việc bị một đối tượng nữ lừa đảo, chiếm đoạt các loại trang sức như nhẫn vàng, lắc vàng, dây chuyền vàng... hơn 70 triệu đồng.

Quá trình điều tra, lực lượng CA thị xã Sơn Tây đã xác định được đối tượng nữ gây ra các vụ việc nói trên là Đỗ Thị Tám và tiến hành bắt giữ “nữ quái” này.

Khi bị bắt, đối tượng Tám khai nhận đã lên kế hoạch lừa đảo từ trước. Người phụ nữ này đến một cửa hàng vàng tại phường Quang Trung để hỏi mua đồng bạc đánh gió. Khi mua hàng, Tám bắt thân với chủ hiệu vàng hoặc nhân viên bán hàng để có cơ hội ra tay thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Nữ quái 'khua môi mua mép' lừa 3 cửa hàng vàng ở Hà Nội - 1
Đối tượng tám bị cơ quan công an áp giải ra hiện trường.

Sau đó, Tám tiếp tục quay lại hỏi mua một số loại trang sức khác và nói muốn mang về cho người nhà xem để mua. Tưởng Tám sinh sống trên địa bàn như lời bà ta nói, các tiệm vàng này đồng ý cho mang vàng đi. Với thủ đoạn này, Tám đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 3 cửa hàng vàng trên địa bàn phường Quang Trung và Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây.

Được biết, Tám đã có 1 tiền án và 1 tiền sự cũng với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-quai-khua-moi-mua-mep-lua-3-cua-hang-vang-o-ha-noi-tintuc668303
Loading...

Loading...