Pháp luật

Nóng: Cảnh sát dùng súng đập vỡ kính, truy đuổi 'siêu xe' như phim hành động tại Quảng Ninh

Chiếc xe nhãn hiệu Chevrolet Camaro mang BKS 14A-011.02 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, đã bị lực lượng chức năng dùng súng, đập vỡ kính. Tuy nhiên, lái xe đã tăng tốc bỏ chạy.

Sáng ngày 12/9, trên mạng xã hội lan truyền clip được ghi lại tại Quảng Ninh về việc một chiếc “siêu xe” bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng lại nhưng không chấp hành. Một chiến sĩ CSGT đã sử dụng súng đập vỡ kính xe, tuy nhiên lái xe đã nhanh chóng quay đầu, tăng ga bỏ chạy.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe nói trên là dòng xe thể thao, mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro, BKS 14A-011.02. Chiếc xe này thuộc chủ sở hữu của một “đại gia” sinh sống ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Sau quá trình truy đuổi, chiếc xe bỏ chạy tới số nhà 168 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Móng Cái thì dừng lại. Tại hiện trường, những người trên xe đã rời đi, bỏ xe lại, cửa kính vỡ tan.

 Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, truy tìm tung tích lái xe. Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nóng: Cảnh sát dùng súng đập vỡ kính, truy đuổi 'siêu xe' như phim hành động tại Quảng Ninh

Nóng: Cảnh sát dùng súng đập vỡ kính, truy đuổi 'siêu xe' như phim hành động tại Quảng Ninh - 1

Nóng: Cảnh sát dùng súng đập vỡ kính, truy đuổi 'siêu xe' như phim hành động tại Quảng Ninh - 2
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo Phạm Tâm (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nong-canh-sat-dung-sung-dap-vo-kinh-truy-duoi-sieu-xe-nhu-phim-hanh-dong-tai-quang-ninh-tintuc641647
Loading...